Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng
HHT - Vẫn biết rằng các nghệ sĩ K-Biz chăm sóc sắc đẹp vô cùng cẩn thận, cả con gái lẫn phe con trai. Nhưng 10 chàng trai dưới đây thì khiến thiên hạ phát hờn, vì làn da đẹp trời cho.

Seo Kang Joon

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 1

Khi tham gia show thực tế Law of the Jungle, tất cả người chơi đều phải để mặt mộc, thậm chí còn không được sử dụng các sản phẩm dưỡng da. Ấy thế mà làn da của Seo Kang Joon vẫn mịn màng không tì vết, như thế anh chàng vẫn đang đắp mặt nạ mỗi đêm vậy.

Ahn Jae Hyun

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 2

Lâu nay, Goo Hye Sun vẫn được tiếng là có làn da trắng mịn như Bạch Tuyết. Thế mà Ahn Jae Hyun - chồng của cô còn nổi trội hơn cả vợ về khoản da đẹp. Chẳng thế mà Jae Hyun mới có biệt danh Vampire, da lúc nào cũng trắng như ma cà rồng.

Lee Jong Suk

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 3

Lee Jong Suk chẳng bao giờ phải xài tới mấy ứng dụng làm mịn da mặt đâu nhé! Đơn giản vì da của anh ấy đã mịn màng sẵn có, các lỗ chân lông cũng bé xíu và chưa từng xuất hiện dấu tích của mụn.

Cha Eunwoo nhóm Astro

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 4

Từ khi học trung học, Cha Eunwoo đã trở thành hotboy của trường. Bên cạnh các khuôn mặt nét nào cũng chuẩn, thì làn da sáng mịn của Eunwoo cũng không đùa được đâu.

Key nhóm SHINee

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 5

Nếu có điều gì không hề thay đổi từ khi Key debut đến bây giờ, đó chính là làn da. Dù Key có bận rộn đến đâu, thiếu ngủ cỡ nào thì da dẻ vẫn trắng trẻo và nói không với mụn.

Hongbin nhóm VIXX

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 6

Hongbin vẫn cảm ơn làn da trắng không tì vết đã giúp anh ấy ăn hình hơn, luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi, trong cả những bức hình thiếu sáng.

Suga nhóm BTS

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 7

Làn da mịn màng của Suga luôn là mục tiêu ghen tị của các thành viên còn lại trong nhóm BTS. Vì dù Suga không chăm chút gì nhiều, da anh ấy vẫn đẹp hơn người khác.

JB nhóm Got7

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 8

Chủ đề làm thế nào để có da đẹp như JB luôn là đề tài nóng sốt với các fan của Got7. Ai cũng tò mò không biết anh ấy có bí quyết gì mà dưỡng da đẹp thế.

Lay nhóm EXO

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 9

Lay chẳng hề ngại ảnh chụp cận mặt hay ảnh chưa qua chỉnh sửa. Đơn giản vì da anh ấy đẹp sẵn rồi, có photoshop hay không thì cũng thế mà thôi.

Song Joong Ki

Phát hờn với các mỹ nam sở hữu làn da không những trắng sáng mà còn mịn màng ảnh 10

Đâu phải bỗng dưng mà Song Joong Ki có thể viết hẳn một cuốn sách về cách chăm sóc da cơ chứ? Làn da đẹp mịn màng của Song Joong Ki luôn gây tò mò mỗi khi anh ấy xuất hiện. Còn các chuyên gia trang điểm của đoàn làm phim thì mừng húm vì không phải lo che mụn cho anh ấy bao giờ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm