Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang

Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang
HHT - Với những cách biểu lộ tình cảm này, Taeyang (BIG BANG) quả xứng đáng là “bạn trai quốc dân” của K-Pop rồi.

TaeyangMin Hyo Rin đã hẹn hò được 4 năm, và hai người vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu. Thậm chí Min Hyo Rin còn khẳng định rằng sẽ không có chuyện hai người chia tay. Bởi Taeyang đúng là chàng bạn trai quá tuyệt vời.

Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang ảnh 1

Taeyang rất thích viết thư tay và bất kỳ khi nào rảnh rỗi, anh đều viết thư cho bạn gái Min Hyo Rin. Taeyang từng kể rằng “Khi nào nhớ đến cô ấy thì tôi đều viết thư. Mà tôi thì nhớ cô ấy liên tục”.

Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang ảnh 2

Taeyang nhiều lần khẳng định rằng Min Hyo Rin chính là nàng thơ, là nguồn cảm hứng để anh thăng hoa trong âm nhạc. Khá nhiều ca khúc của Taeyang đã được viết từ tình cảm dạt dào mà anh chàng dành cho Min Hyo Rin.

Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang ảnh 3

Trong một tập Radio Star, các thành viên BIG BANG đều khẳng định cảm xúc của Taeyang phụ thuộc vào chuyện tình cảm của anh chàng. Khi TaeyangMin Hyo Rin vui vẻ, thì Taeyang nhìn rất phấn khích. Và cứ khi nào hai người cãi nhau thì Taeyang mặt mũi ỉu xìu, buồn bã đến mức chẳng muốn nói chuyện với ai. Seungri thậm chỉ còn gọi Min Hyo Rin chính là người điều khiển cảm xúc của Taeyang nữa.

Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang ảnh 4

Taeyang thường xuyên tặng hoa cho bạn gái, đã từng gửi đến Min Hyo Rin một bó hoa có ghi rằng “Đóa hoa của anh, nàng thơ của anh”. Lãng mạn hơn cả phim luôn.

Phát hờn với Min Hyo Rin vì có chàng bạn trai nổi tiếng và lãng mạn hết sức như Taeyang ảnh 5

Taeyang từng thú nhận mình không phải người vui tính nhưng từ khi hẹn hò với Min Hyo Rin, anh luôn cố gắng học cách nói chuyện sao cho thật hài hước và tinh tế, để làm Hyo Rin được vui.

Chỉ 5 lý do này đúng là quá đủ để Taeyang trở thành "bạn trai quốc dân" rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.