Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN
HHT - Những hình ảnh ngọt như mật khiến ai cũng phải ghen tị của cặp đôi MIN và Choi Min Soo trong MV sắp ra mắt "Gọi tên em".

Mới đây, một số hình ảnh ngọt ngào của MIN và soái ca Hàn Quốc Choi Min Soo đã được tiết lộ khiến các fan của cô "đứng ngồi không yên". Loạt hình với nhiều cử chỉ tình cảm, lãng mạn này được MIN và Choi Min Soo thực hiện trong quá trình làm việc chung trong dự án MV Gọi tên em (sáng tác: Kai Đinh) tại Hàn Quốc. 

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 1

Choi Min Soo là người mẫu chuyên nghiệp và từng hoạt động trong nhiều công ty người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Gia đình Min Soo tại Hàn Quốc khá nổi tiếng khi vợ anh cũng là người mẫu và cặp đôi có một cô con gái xinh xắn. Choi Min Soo hiện cũng sở hữu khá nhiều fan tại Việt Nam bởi sự gần gũi, dễ thương của mình. 

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 2

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 3

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 4

Phải khá vất vả MIN mới có thể liên lạc mời Choi Min Soo tham gia trong MV Gọi tên em lần này. Đây là một sản phẩm kết hợp của Min cùng Tổng cục du lịch Hàn quốc tại VN (KTO) nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc. Toàn bộ các cảnh quay trong MV Gọi tên em đều được thực hiện tại xứ sở Kim chi. Đây cũng là sản phẩm khởi đầu cho chuỗi sản phẩm được thực hiện ở nước ngoài của MIN trong thời gian tới. 

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 5

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 6

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.