Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN
HHT - Những hình ảnh ngọt như mật khiến ai cũng phải ghen tị của cặp đôi MIN và Choi Min Soo trong MV sắp ra mắt "Gọi tên em".

Mới đây, một số hình ảnh ngọt ngào của MIN và soái ca Hàn Quốc Choi Min Soo đã được tiết lộ khiến các fan của cô "đứng ngồi không yên". Loạt hình với nhiều cử chỉ tình cảm, lãng mạn này được MIN và Choi Min Soo thực hiện trong quá trình làm việc chung trong dự án MV Gọi tên em (sáng tác: Kai Đinh) tại Hàn Quốc. 

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 1

Choi Min Soo là người mẫu chuyên nghiệp và từng hoạt động trong nhiều công ty người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Gia đình Min Soo tại Hàn Quốc khá nổi tiếng khi vợ anh cũng là người mẫu và cặp đôi có một cô con gái xinh xắn. Choi Min Soo hiện cũng sở hữu khá nhiều fan tại Việt Nam bởi sự gần gũi, dễ thương của mình. 

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 2
Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 3
Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 4

Phải khá vất vả MIN mới có thể liên lạc mời Choi Min Soo tham gia trong MV Gọi tên em lần này. Đây là một sản phẩm kết hợp của Min cùng Tổng cục du lịch Hàn quốc tại VN (KTO) nhằm quảng bá du lịch Hàn Quốc. Toàn bộ các cảnh quay trong MV Gọi tên em đều được thực hiện tại xứ sở Kim chi. Đây cũng là sản phẩm khởi đầu cho chuỗi sản phẩm được thực hiện ở nước ngoài của MIN trong thời gian tới. 

Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 5
Phát hờn với những hình ảnh đẹp như ngôn tình trong MV mới của MIN ảnh 6

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm