“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé!

HHT - Người nổi tiếng thì tất nhiên là có nhiều trang phục, đồ làm đẹp rồi. Không những vậy, họ còn được các hãng tài trợ nữa. Cho nên tủ đồ của họ tất nhiên có thể khiến chúng ta choáng ngợp. Nhưng cũng có ngoại lệ: Tủ đồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg.

Nhiều ngôi sao dành nguyên một hoặc nhiều phòng trong nhà để chứa quần áo và đồ làm đẹp. Kể cả những tủ đồ nhỏ nhất của người nổi tiếng cũng khiến chúng ta choáng rồi. Hãy sẵn sàng để ghen tỵ thôi nào!

Khloe Kardashian

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 1

Nhà Kardashian thì ai đọ lại được. Khloe vốn rất mê thể thao nên dành hẳn một phòng rộng 14m2 chỉ để xếp đồ tập. Trong đó có hàng chục đôi giày chạy, quần áo và đồ lót thể thao, cũng như một số dụng cụ tập nữa.

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 2

Ngoài ra, Khloe còn có một cái tủ chỉ để toàn các bộ tóc giả và các phần tóc nối. Những phần tóc nối đó được xếp theo màu và treo rất gọn gang trên giá, còn tóc giả thì được đội lên mannequin.

Kate Hudson

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 3

Nhìn tủ giày của Kate thì ai mà không mê! Giá để giày của cô cao từ sàn đến trần, được sắp xếp rất gọn và sạch.

Blake Lively

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 4

Nổi tiếng là người biết ăn mặc, nên không có gì ngạc nhiên khi Blake có một tủ đồ tuyệt vời chỉ dành cho những đôi giày. Trong đó có giày của những nhà thiết kế nổi tiếng như Givenchy, Charlotte Olympia và Manolo Blahnik.

Kylie Jenner

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 5

Tủ đồ của thành viên trẻ nhất nhà Kardashian có thể khiến người ta tưởng nhầm là tiệm giày. Trong tủ của Kylie có tất cả các thương hiệu thời trang mà bạn có biết và không biết nữa!

Kris Jenner

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 6

Phòng trang phục khổng lồ trong biệt thự của Kris có nguyên một khoảng dành cho những chiếc túi Birkin, có giá trị ước tính lên tới hàng trăm nghìn bảng Anh. Ở khu vực này có tấm bảng ghi: “Cần tiền mua Birkin”, nhưng có lẽ bà ấy chẳng thiếu thốn đến thế đâu.

Mariah Carey

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 7

Mariah nói rằng, phòng thời trang luôn là nơi cô ấy thích nhất trong nhà. Mà cũng dễ hiểu thôi, vì trong đó có những cái giá cao đến tận trần, chất đầy những đôi giày lộng lẫy. Ngoài ra, trong phòng còn có một cái ghế êm ái để Mariah thử giày nữa chứ.

Kim Kardashian

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 8

Tủ đồ của Kim không được sắp xếp đàng hoàng như mọi người khác trong gia đình. Bởi vậy mà cô từng nói rằng việc cố tìm một bộ để mặc cũng rất khó chứ không đùa đâu!

Mark Zuckerberg

“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 9
Không cần phải ghen tỵ nữa rồi, tủ đồ của ông chủ Facebook quả thật rất đơn giản, có mỗi một kiểu đồ, mỗi một màu. Có lần, Mark đã chia sẻ hình “bộ sưu tập quần áo” của mình và đùa: “Nên mặc gì bây giờ?”.
“Phát hờn” với tủ đồ của các sao, trừ tủ đồ của ông chủ Facebook nhé! ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?