Phát ngôn "Không bao giờ để Baekho (NU’EST W) làm người mẫu chính" của hãng mỹ phẩm gây tranh cãi

Phát ngôn "Không bao giờ để Baekho (NU’EST W) làm người mẫu chính" của hãng mỹ phẩm gây tranh cãi
HHT - Mặc dù phía công ty đã không ít lần đưa ra bằng chứng vụ việc của Baekho chỉ là vu cáo, hình ảnh của anh vẫn bị bôi nhọ.

Mới đây, hãng mỹ phẩm cao cấp Labiotte, đã ký hợp đồng sử dụng hình ảnh của cả bốn thành viên NU’EST W để quảng cáo cho thương hiệu. Tuy nhiên, ngày 11 tháng 12 vừa qua, trang tin tức Women News đã nói về tranh cãi gần đây của Baekho và đặt câu hỏi rằng liệu có phù hợp khi lựa chọn một người đang bị điều tra nghi án quấy rối tình dục để làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu mà phần lớn khách hàng là phụ nữ.

Phát ngôn "Không bao giờ để Baekho (NU’EST W) làm người mẫu chính" của hãng mỹ phẩm gây tranh cãi ảnh 1

Khi được hỏi về vấn đề này, hãng Labiotte trả lời: "Chúng tôi chọn JRRen là người mẫu chính, gần đây khi gia hạn hợp đồng, chúng tôi đã ký hợp đồng với tất cả các thành viên. Hợp đồng với JR Ren vẫn là chính, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có quá nhiều vấn đề nảy sinh… Phía công ty quản lý nói với chúng tôi rằng không có gì phải lo lắng về tranh cãi cả, vì vậy chúng tôi đã ký hợp đồng. Đã có những bức ảnh quảng bá với cả bốn thành viên kể từ khi chúng tôi ký kết với nhóm NU’EST W. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng hình ảnh Baekho là người mẫu chính".

Phát ngôn "Không bao giờ để Baekho (NU’EST W) làm người mẫu chính" của hãng mỹ phẩm gây tranh cãi ảnh 2

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn được tiết lộ, cộng đồng người hâm mộ của NU’EST W rất tức giận và gọi trực tiếp đến Labiotte để làm cho ra lẽ. Mặc dù phía công ty đã không ít lần đưa ra bằng chứng vụ việc của Baekho chỉ là vu cáo, hình ảnh của anh vẫn bị bôi nhọ.

Tuy nhiên, hãng này trả lời rằng họ chưa bao giờ tham gia một cuộc phỏng vấn như vậy. Bằng chứng là hình ảnh của 4 thành viên vẫn đang được sử dụng trên trang chủ của công ty.

Phát ngôn "Không bao giờ để Baekho (NU’EST W) làm người mẫu chính" của hãng mỹ phẩm gây tranh cãi ảnh 3

Các fan vẫn mong muốn tờ báo và người cung cấp thông tin thất thiệt phải đính chính và xin lỗi ngay lập tức.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.