Phát sóng từ hơn một năm trước, bộ phim này tiên đoán trúng như thần về Covid-19

HHT - Thật không thể ngờ phim "My Secret Terrius" phát sóng từ cuối năm 2018 đã tiên đoán chính xác về những gì thế giới đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19.

Chúng ta đã nghe đến một vài tiểu thuyết hay bộ phim tiên đoán trước về đại dịch Covid-19 đang càn quét khắp thế giới. Không thể phủ nhận được những tác phẩm ấy đã kể rất đúng về những gì mà loài người đang trải qua. Nhưng phim truyền hình Hàn Quốc My Secret Terrius chiếu từ tháng 10/2018 mới khiến khán giả giật mình vì đoán trúng từng milimet luôn.

Phát sóng từ hơn một năm trước, bộ phim này tiên đoán trúng như thần về Covid-19 ảnh 1 Những lời dự báo chính xác như thần

Trong tập 10, phim có đề cập đến dịch bệnh do virus corona biến chủng gây ra. Một nữ bác sĩ đã thông báo với bệnh nhân rằng “Virus corona sẽ xâm nhập thông qua hệ hô hấp. Nguy hiểm hơn, chúng sẽ ủ bệnh trong cơ thể tới 14 ngày. Loại virus này sẽ tấn công thằng vào phổi của chúng ta chỉ sau 5 phút xâm nhập thôi”. Nói về cách chữa trị virus mới, nữ bác sĩ khẳng định “Hiện tại chưa có thuốc hay vắc xin điều trị được căn bệnh này đâu”.

Phát sóng từ hơn một năm trước, bộ phim này tiên đoán trúng như thần về Covid-19 ảnh 2

Corona vốn là tên chung của một loại virus gây bệnh viêm đường hô hấp cấp, trong đó có virus gây bệnh SARS trước đây và Covid-19 hiện nay. Tuy rằng kịch bản của phim My Secret Terrius đang dựa vào hội chứng suy hô hấp cấp SARS nhưng các chi tiết thì lại giống đến kỳ lạ với dịch bệnh Covid-19. Thậm chí kịch bản phim cũng khuyên mọi người nên rửa tay thường xuyên để phòng ngừa virus. 

Phát sóng từ hơn một năm trước, bộ phim này tiên đoán trúng như thần về Covid-19 ảnh 3 

Phim My Secret Terrius có So Ji Sub đóng vai chính, kể về hai người là hàng xóm ở đối diện nhau nhưng lại thuộc về hai thế giới khác biệt. Một là đặc vụ đang gặm nhấm nỗi đau sau một lần làm nhiệm vụ thất bại khiến người yêu qua đời. Một là người mẹ đơn thân đang chật vật nuôi con sau khi chồng qua đời.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.