“Phép màu của Chúa”: Cuốn sách nhỏ giúp bạn tin vào những phép màu trong cuộc sống

“Phép màu của Chúa”: Cuốn sách nhỏ giúp bạn tin vào những phép màu trong cuộc sống
HHT - Bạn có tin vào phép màu kì diệu, vào những điều ngọt ngào có thể tới từ một người xa lạ? Cuốn sách này là một câu trả lời đẹp cho câu hỏi ấy. Phép màu đã xuất hiện với những con người luôn mưu cầu những điều tốt đẹp.

Kendra Bryant và anh chồng Moe vốn là những người vô thần, họ không tin vào Chúa, cũng như phép màu kì diệu của cuộc sống. Thế nhưng giá trị niềm tin của Kendra bắt đầu lung lay sau khi cô mắc chứng viêm màng tim cấp tính và được phẫu thuật, nhận trái tim mới từ Erin

Erin cùng chồng và ba người con không may qua đời trong một tai nạn giao thông, để lại cô bé Amy khi đó mới chỉ tám tuổi, tới sống cùng gia đình dì Ashley. Sau hai năm Erin qua đời, ông John Baxter quyết định Giáng sinh này sẽ mời vợ chồng Kendra tới tham dự bữa ăn tối truyền thống cùng với đại gia đình ông. Không ngờ, ý tưởng này của người cha vấp phải sự phản đối quyết liệt của những thành viên khác. Họ lo lắng sự hiện diện của Kendra sẽ ảnh hưởng xấu đến Amy, người duy nhất sống sót sau tai nạn kinh hoàng.

“Phép màu của Chúa”: Cuốn sách nhỏ giúp bạn tin vào những phép màu trong cuộc sống ảnh 1

Bản thân Kendra cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm ý nghĩa của cơ hội sống thứ hai mà cô được trao cho. Cô hy vọng lời mời của ông John sẽ cho cô lời giải đáp và giúp cứu vãn cuộc hôn nhân đang bế tắc của mình.

Cùng lúc đó, Maddie, cháu gái của John Baxter đang cầu xin một phép màu Giáng sinh cho cô em gái. Liệu điều kì diệu có đến với Maddie, Kendra cũng như các thành viên đại gia đình nhà John? Giữa những người tin tưởng vào Chúa, KendraMoe liệu có thể dễ dàng hòa đồng cùng mọi người?

“Phép màu của Chúa”: Cuốn sách nhỏ giúp bạn tin vào những phép màu trong cuộc sống ảnh 2

Là cuốn sách best-seller do tờ The New York Times bình chọn, Phép màu của Chúa sẽ kể bạn nghe về những điều màu nhiệm đã chạm tới cuộc sống của đại gia đình nhà Baxter. Phép màu đã bất ngờ xuất hiện với những con người hướng thiện, luôn mưu cầu những điều tốt đẹp, và hơn hết họ luôn muốn yêu thương và mở lòng với người khác. Và chính tình yêu đã vẽ nên những điều tuyệt diệu, giúp cho những mong mỏi được thực hiện bằng một cách nào đó khiến người đọc vừa phải kinh ngạc, đồng thời cũng đầy cảm động khi sự chân thành được hồi đáp bằng những điều bất ngờ.

“Phép màu của Chúa”: Cuốn sách nhỏ giúp bạn tin vào những phép màu trong cuộc sống ảnh 3

Nếu bạn đang cần một tia hi vọng ấm áp, một cuốn sách giúp an ủi và chữa lành trái tim thì Phép màu của Chúa chính là tựa sách bạn nên có trên kệ sách của mình. Ấm áp và đầy cảm động, Phép màu của Chúa sẽ tặng bạn nhiều năng lượng tích cực để trân trọng cuộc sống và những người xung quanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…