Phì cười khi nhìn ảnh selfie hài hước chưa từng thấy của D.O. trong album mới "Universe" của EXO

Phì cười khi nhìn ảnh selfie hài hước chưa từng thấy của D.O. trong album mới "Universe" của EXO
HHT - Nếu bạn trông chờ những tấm hình lung linh của các chàng trai EXO trong album mới, chắc chắn bạn sẽ té ngửa khi xem ảnh của D.O.

Đã thành thông lệ, các album của idol K-Pop luôn có tặng kèm photocard là ảnh chân dung của từng thành viên. Đó thường là những tấm ảnh đẹp nhất mà idol muốn gửi tới các fan.

Phì cười khi nhìn ảnh selfie hài hước chưa từng thấy của D.O. trong album mới "Universe" của EXO ảnh 1

Nhưng riêng D.O. thì không. Anh chàng đã tạo bất ngờ lớn với photocard trong album mùa Đông Universe của EXO. Thay vì chụp selfie khuôn mặt mình, D.O. lại chụp cận cảnh nguyên vầng trán rộng, một phần đầu đinh ngắn ngủi kèm theo đôi mắt.

Phì cười khi nhìn ảnh selfie hài hước chưa từng thấy của D.O. trong album mới "Universe" của EXO ảnh 2

Quả là kiểu chụp selfie không giống ai và cũng chỉ có D.O. mới đủ tự tin chụp góc này thôi. Tuy ảnh kỳ quặc hết chỗ nói, nhưng các fan vẫn khen D.O. chụp ảnh kiểu gì cũng vẫn thấy đẹp. Ít nhất thì trong ảnh này, anh khoe được làn da mịn màng của mình.

Phì cười khi nhìn ảnh selfie hài hước chưa từng thấy của D.O. trong album mới "Universe" của EXO ảnh 3

D.O. vẫn đang để tóc ngắn để tham gia phim Swing Kids và chắc hẳn còn lâu thì bạn mới gặp lại D.O. tóc dài bồng bềnh. Kiểu đầu ngắn ngủn cũng mang lại khá nhiều rắc rối cho D.O. Chẳng hạn trong khi các thành viên khác đeo sừng tuần lộc chụp ảnh Giáng sinh, thì D.O. đành cầm sừng trên tay. Bởi đầu không có tóc nên sừng cứ rơi ra liên tục đấy mà.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm