Phì cười xem Changsub (BTOB) bối rối tột độ trước lời tỏ tình của Kang Daniel

Phì cười xem Changsub (BTOB) bối rối tột độ trước lời tỏ tình của Kang Daniel
HHT - Kang Daniel thả thính các fan, nhưng ngờ đâu Changsub (BTOB) mới là người dính thính.

Mới đây, một đoạn clip từ lễ trao giải Seoul Music được tổ chức hồi tháng 1/2018 bỗng dưng được “đào mộ” lại và gây sốt. Khoảnh khắc này diễn ra vào tiết mục cuối chương trình, khi tất cả các nghệ sĩ đều bước ra sân khấu chào khán giả nên không khí vô cùng đông vui nhộn nhịp.

Phì cười xem Changsub (BTOB) bối rối tột độ trước lời tỏ tình của Kang Daniel ảnh 1

Kang Daniel khi ấy đứng cạnh nhóm BTOB. Dù đứng phía sau, Kang Daniel vẫn vươn người ra hét lớn với các fan đứng phía dưới rằng “Mình yêu cậu, yêu cậu rất rất nhiều”. Chẳng biết fan có nghe thấy lời Kang Daniel tỏ tình không, nhưng Changsub (BTOB) đứng phía trên thì nghe rất rõ.

Phì cười xem Changsub (BTOB) bối rối tột độ trước lời tỏ tình của Kang Daniel ảnh 2

Tất nhiên là Changsub rất tò mò muốn biết ai là người nói ra câu thả thính mùi mẫn kia, và ai là người nhận được. Thế nhưng máy quay đang bủa vây xung quanh nên Changsub không thể nào quay lại phía sau được. Kết quả là Changsub đành quay sang Eunkwang đứng cạnh để thầm thì “Có ai đó cứ la lớn “Mình yêu cậu” ở phía sau đó. Anh có nghe thấy không?”.

Phì cười xem Changsub (BTOB) bối rối tột độ trước lời tỏ tình của Kang Daniel ảnh 3

Và sau đó, Changsub vẫn tiếp tục băn khoăn tò mò về danh tính người tỏ tình, và vẫn phải cố kiềm chế bản thân để không ngoái đầu lại. Khoảnh khắc Changsub cố gắng giữ bình tĩnh đã khiến cư dân mạng thấy vô cùng hài hước. “Trông anh ấy có vẻ căng thẳng rồi, mặt rõ là bối rối nhưng lại không thể quay đầu lại”, “Hình như Changsub nghĩ rằng có một đôi idol tỏ tình bí mật, mà không thể biết đó là ai”, “Nhìn Changsub bối rối thế này dễ thương quá đi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm