Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình

Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình
HHT - Chỉ là lần đầu cầm trên tay lightstick chính thức của chính mình thôi mà, Red Velvet và NCT có cần phản ứng trái ngược như thế không?

Lightstick chính thức luôn là mong mỏi của bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng như fan của họ. Rất nhiều nhóm nhạc debut đã lâu mà vẫn chưa được công ty chủ quản sản xuất lightstick, khiến fan phải dùng hàng tự chế. Chính vì thế mà lần đầu cầm trên tay lighstick chính thức, luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt với chính nghệ sĩ và khán giả.

Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình ảnh 1

Red Velvet NCT là hai nhóm nhạc vừa được công ty SM Ent tung ra lightstick chính thức, một sự ưu ái không hề nhỏ khi cả hai đều debut chưa lâu. Fandom của Red VelvetNCT dĩ nhiên vô cùng hân hoan trước sự kiện này, nhưng phản ứng của chính các thành viên Red VelvetNCT khi cầm lightstick mới thú vị.

Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình ảnh 2

Có thể thấy các cô gái Red Velvet vô cùng sung sướng khi thấy gậy cổ vũ của nhóm hết sức dễ thương đáng yêu. Lightstick có hình dạng hơi giống chiếc bánh bao, có màu hồng san hô ngọt ngào với chữ R cách điệu ở bên trong, nhìn xinh xắn mà vẫn nổi bật.

Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình ảnh 3

Còn các chàng NCT thì rõ là ngơ ngác, hốt hoảng, và không vui mừng cho lắm trước lighstick của chính mình. Có lẽ tâm trạng của NCT cũng giống với khán giả, đều thấy gậy cổ vũ này không có mẫu mã đẹp như của các nghệ sĩ khác trong công ty SM Ent. Thậm chí nhiều fan còn thấy nó giống cây búa của Thần Sấm Thor vậy.

Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình ảnh 4

Và dĩ nhiên các cư dân mạng không thể nhịn cười trước biểu cảm đầy trái ngược của Red VelvetNCT với lightstick chính thức.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.