Phi Nhung và Hồ Văn Cường ra mắt ca khúc song ca dành tặng khán giả

Phi Nhung và Hồ Văn Cường ra mắt ca khúc song ca dành tặng khán giả
HHT - Để đáp lại sự yêu mến và yêu cầu rất nhiệt tình từ khán giả, lần đầu tiên hai mẹ con chính thức ra mắt ca khúc song ca.

Hồ Văn Cường luôn được mẹ nuôi Phi Nhung chăm sóc rất chu đáo, ngoài đi hát chung vào những dịp cuối tuần không vướng lịch học, mẹ Nhung còn tranh thủ dẫn các con nuôi đi khám phá phố phường. Đây là điều mà Phi Nhung vốn không quen làm trước đây vì với lịch trình dày đặc chị thường tranh thủ nghỉ tại khách sạn, nhưng từ khi đi diễn với các con, chị vẫn cố gắng tranh thủ dẫn các bé đi chơi mỗi khi có thời gian.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường ra mắt ca khúc song ca dành tặng khán giả ảnh 1
Phi Nhung và Hồ Văn Cường ra mắt ca khúc song ca dành tặng khán giả ảnh 2

Trên trang cá nhân, cậu bé Hồ Văn Cường đã khoe ảnh với các bạn chung lớp mới, cậu bé đã hoà nhập nhanh chóng và rất được các bạn yêu mến. Phi Nhung luôn muốn cậu bé phải chăm chỉ tập trung việc học và chỉ nhận show vào cuối tuần.

Mới đây nhất, lần đầu tiên cặp đôi mẹ con đáng yêu này sẽ chính thức ra mắt ca khúc song ca được viết riêng mang tên “Bỏ quê” của tác giả Sơn Hạ. Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường cũng đã tiến hành quay MV cho ca khúc này và sẽ sớm được ra mắt thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm