Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade
HHT - Gần 1 năm sau The Face mùa đầu tiên, cô nàng Quán quân nhút nhát, rụt rè ngày nào đã “lột xác” về hình ảnh cũng như trưởng thành hơn trong tác phong làm nghề.

Sau The Face, trong khi Mai Ngô, Lilly Nguyễn, Khánh Ngân… đang có những bước tiến khá nhanh thì dường như Phí Phương Anh đang bị tụt lại phía sau?

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade ảnh 1

Trước The Face, các chị đều đã có sự nghiệp riêng cả, còn mình thì bắt đầu từ con số 0. Nên sau cuộc thi, dĩ nhiên mình sẽ đi chậm hơn các chị vì mình phải làm quen với mọi thứ từ đầu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mình không có thành tích gì nổi bật. Mình đã “chào sân” khá ổn với hình ảnh mới tại Seoul Fashion Week 2017, tham gia chụp hình cho NTK Công Trí, lên trang bìa của một số báo lớn, tham gia đóng quảng cáo và MV…

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade ảnh 2

Tư duy làm nghề của mình cũng đã mở rộng ra hơn rất nhiều. Cụ thể mình sẽ không chỉ đơn thuần là một người mẫu chụp hình hay đi catwalk mà phải nắm rõ tất tần tật mọi thứ liên quan đến "hệ sinh thái" thời trang như make-up, stylist, concept… để có tư duy thời trang tốt. Bên cạnh đó mình còn có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Thú thật đây mới chính là mình vì tính cách mình ở ngoài đời hơi “manly” và “tưng tửng” chứ không có dịu dàng như mọi người vẫn nghĩ.

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade ảnh 3

Vậy bạn nghĩ sao về những ý kiến trái chiều dành cho mình trong loạt ảnh quảng bá bộ sưu tập Em hoa của NTK Công Trí?

Mình thấy đẹp mà (cười). Tuy nhiên, bộ ảnh này chỉ đẹp khi các bạn nắm được ý đồ của nhà thiết kế cũng như nhiếp ảnh gia. Còn nếu chỉ tách ra một vài tấm thì dĩ nhiên người xem không hiểu rõ về thời trang lắm sẽ thấy kỳ kỳ, chính mình cũng bật cười khi xem những bức ảnh đó được tách riêng ra mà. 

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade ảnh 4

Quay trở lại The Face năm nay với tư cách Quán quân mùa trước và giám khảo khách mời, bạn có suy nghĩ gì?

Đầu tiên là thấy xúc động vì được trở lại trường quay và không khí quen thuộc của The Face. Thêm nữa là thấy có một chút gì đó tự hào vì sau một năm rời đi, mình cũng đã đạt được được một số thành công nho nhỏ. Riêng về dàn thí sinh năm nay thì mình thấy các bạn có chiều cao và khả năng khá đồng đều. Hơn nữa ít nhiều các bạn cũng đã từng làm người mẫu ảnh rồi nên chắc chắn rằng năm nay sẽ rất kịch tính. Tuy nhiên, chính vì thế mà không có gương mặt nào hoàn toàn nổi trội hơn hẳn. Cơ hội chia đều cho tất cả.

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade ảnh 5

Có ý kiến cho rằng The Face năm nay khá hỗn loạn, tập trung vào kịch tính hơn là chuyên môn?

Chỉ mới hai tập đầu tiên nên mình cũng không dám nói trước được điều gì, mình thấy đánh giá bây giờ là hơi vội. Còn drama thì đây vốn dĩ đã là “đặc sản” của The Face nói riêng và truyền hình thực tế nói chung rồi.

Phí Phương Anh: Nếu dự thi lại The Face năm nay, sẽ chọn về đội “chị Đại” Lukkade ảnh 6

Nếu dự thi The Face năm nay và được tất cả các HLV chọn, Phí Phương Anh sẽ thuộc #team ai?

Câu này khó quá (cười). À! Nếu được tất cả các HLV của The Face năm nay chọn thì mình sẽ về đội của chị Lukkade à nha.

FINO KIM (thực hiện)

Ảnh: CHANH NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.