Phía đại diện của Hwayoung phản bác vụ "dầu gội", ai mới là người nói thật?

Phía đại diện của Hwayoung phản bác vụ "dầu gội", ai mới là người nói thật?
HHT - Phía đại diện của Hwayoung phủ nhận việc cựu thành viên của T-ara bị cáo buộc đối xử thô lỗ với nhân viên cũ, trong khi Dispatch tiếp tục đưa ra các nhân chứng.

Nhân viên tạo mẫu tóc trước đây của T-ara - Kim Woo Ri đã tiết lộ về một số điều không hay trên chương trình Heard it Through the Grapevine, đã dẫn đến việc Hwayoung hằn học đáp trả trên bài viết Instagram của mình. Kim Woo Ri khẳng định tất cả chỉ là do lỗi chỉnh sửa chương trình, và anh hiểu lý do tại sao Hwayoung lại phản ứng như vậy. Hwayoung và phía đại diện của mình phủ định cáo buộc gần đây của cô về thái độ ăn nói thô lỗ đối với nhân viên chăm sóc tóc và trang điểm.

Phía đại diện của Hwayoung phản bác vụ "dầu gội", ai mới là người nói thật? ảnh 1

Vào ngày 14 tháng 3, hãng Imagine Asia đã tuyên bố “Sau khi nói chuyện với Hwayoung, cô ấy khẳng định chưa bao giờ gọi nhân viên làm tóc của mình là "Này, Dầu gội đầu". Trong suốt quãng thời gian là một thành viên của T-ara, cô ấy có thể đã từng nói "Unnie, gội đầu cho em đi" với điệu bộ đáng yêu, nhưng không bao giờ gọi nhân viên của mình là "Dầu gội đầu".

Tuy nhiên, Dispatch cũng vừa mới công bố một cuộc phỏng vấn với hai nhân viên trước đó của T-ara: A và B, những người được cho là thành viên trong tổ làm tóc và trang điểm của nhóm nhạc này. Phát biểu ý kiến của mình trên sự việc "Dầu gội đầu" này, A nói: "Đúng là Hwayoung đã từng có thái độ thô lỗ với nhân viên của mình và gọi họ là "Dầu gội đầu". Bình thường, các cô gái sẽ gọi chúng tôi là "Unnie" nhưng riêng Hwayoung thì luôn gọi chúng tôi là "Dầu gội đầu". Cô ta thậm chí luôn phàn nàn về chúng tôi một cách thẳng toẹt: "Các người đúng là *** biết làm tóc" như vậy đó. Nếu chúng tôi mắc phải sai lầm khi trang điểm, cô ta sẽ nổi khùng lên và chửi: "Ah, các người *** biết kẻ cả eyeliner à".

Phía đại diện của Hwayoung phản bác vụ "dầu gội", ai mới là người nói thật? ảnh 2

B cho rằng những lời xúc phạm đó của Hwayoung rất khó chấp nhận, và cô ấy đã từng xin thôi việc do không chịu nổi áp lực. B nói thêm: "Tôi nghĩ rằng cô ta khinh thường nghề nghiệp của chúng tôi. Tôi không thể chịu đựng điều đó thêm nữa, vì vậy tôi đã đệ đơn từ chức. Cô ta luôn thích việc làm nhục người khác trước nhiều người. Tất nhiên là các nhân viên không hề thích điều đó. Hwayoung làm như thế không phải vì do tâm trạng không ổn, mà do cô ta là kiểu người sẽ nhắm đến bạn như là một mục tiêu và xúc phạm nặng nề".

Hai người kết luận: “Những lời nhân viên của Hwayoung đã nói không hề đúng, bởi vì tại thời điểm đó, chúng tôi cũng từng là một phần trong bộ phận nhân viên viên của Hwayoung khi cô ta vẫn còn là một thành viên trong T-ARA" và khẳng định họ không hề nói dối. Thêm vào đó, A và B cũng chia sẽ những bức hình dưới đây của một người mà họ cho rằng là Hwayoung trong suốt thời gian cô được công bố là đang bị trấn thương chân. Những báo cáo trước đó cáo buộc Hwayoung có thể đã giả mạo trấn thương của mình và đóng một vai diễn không cần thiết.

Phía đại diện của Hwayoung phản bác vụ "dầu gội", ai mới là người nói thật? ảnh 3
Phía đại diện của Hwayoung phản bác vụ "dầu gội", ai mới là người nói thật? ảnh 4

Cư dân mạng Hàn bắt đầu cảm thấy hoang mang không biết nên tin lời ai. Còn bạn, bạn cho rằng ai là người đang nói dối?

TRẦN THỊ BÍCH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm