Phía sau cuộc sống một ngôi sao như Taeyeon (SNSD), chẳng bao giờ là màu hồng

Phía sau cuộc sống một ngôi sao như Taeyeon (SNSD), chẳng bao giờ là màu hồng
HHT - Hẳn ai cũng giật mình vì không ngờ một người nổi tiếng như Taeyeon lại có cuộc sống có phần buồn tẻ như thế này.

Các fan của SNSD vẫn biết Taeyeon chính là một trạch nữ, những cô gái chỉ thích ở trong nhà với những thú vui của riêng mình, không thích ra ngoài giao du tụ tập, càng chẳng thích chốn đông người. Nhưng khi nghe chính Taeyeon kể về cuộc sống của mình, mọi người càng giật mình hơn.

Taeyeon thích ở nhà vẽ tranh, làm bánh

Taeyeon vừa làm khách mời trong chương trình tạp kỹ Cheongdam Key-chen và có kể về cuộc sống sau sân khấu, khi không vướng bận lịch tập luyện hay biểu diễn. “Chắc mình đã đạt đến cấp cao nhất của một trạch nữ rồi đó. Đầu năm nay, mình đã có tới ba tháng liền chẳng làm gì hết. Mình đã loanh quanh trong nhà, làm bánh và suy nghĩ rất nhiều. Từ khi debut tới giờ, đây là lần đầu tiên mình thấy cần phải nghỉ ngơi, thấy mệt mỏi khi nghĩ đến công việc”.

Niềm vui ở nhà của Taeyeon chính là chú chó cưng

Taeyeon nhận ra rằng “Khi dành thời gian suy nghĩ về chính cuộc sống của mình trong hơn 10 năm qua, mình nhận ra mình chẳng có sở thích gì cả. Mình không biết bản thân thích nghe loại nhạc nào, xem phim gì, thích kiểu quần áo ra sao. Mình hoàn toàn không tìm được đáp án”.

Taeyeon cũng tự nhận cuộc sống của mình đang ngày càng trở nên buồn tẻ hơn trước “Các thành viên khác trong nhóm đều có nhiều niềm vui riêng, có cuộc sống nhiều sắc màu. Còn mình thì vẫn đang cấm cung trong ký túc xá. Bất kỳ lúc nào được nghỉ ngơi, mình đều ở lì trong đó mà thôi. Mình thấy thật trống trải vì nhiều khi chẳng biết làm trò gì cho vui, gặp gỡ ai cho đỡ buồn”.

Phía sau cuộc sống một ngôi sao như Taeyeon (SNSD), chẳng bao giờ là màu hồng ảnh 3

Lắng nghe chia sẻ của Taeyeon, hẳn ai cũng bất ngờ khi nhìn thấy mặt trái cuộc sống lung linh của một idol. Trên sân khấu, Taeyeon tỏa sáng như thế, có nhiều fan hâm mộ đến vậy, đâu có ngờ Taeyeon đang rất cô đơn. Sau khi chia tay Baekhyun, Taeyeon đã trở thành đối tượng công kích của nhiều người, làm gì nói gì cũng bị ném đá khiến cô càng thu mình lại. Cái chết của đàn em thân thiết Jonghyun lại càng làm cho Taeyeon tổn thương nhiều hơn.

Để rồi bây giờ, Taeyeon đã nhốt bản thân vào một chiếc lồng tù túng nhàm chán và ai cũng mong rằng cô nàng sẽ sớm tìm lại được cuộc sống sinh động, nhiều màu sắc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".