Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy chuẩn bị chào đón một cơn ác mộng màn ảnh mới mang tên “Khum”!

Sau chiến thắng của 2 tác phẩm kinh dị Get OutUs, vào năm sau 2022, đạo diễn thắng giải Oscar Jordan Peele sẽ cho ra mắt tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp có tựa đề bí ẩn là Nope, với sự tham gia của 3 ngôi sao: Daniel Kaluuya, Keke Palmer và Steven Yeun.

Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài! ảnh 1

Teaser poster của "Nope". - Nguồn: FizX

Poster đầu tiên của Nope vừa qua đã được chính vị đạo diễn nổi tiếng đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân. Trước khi nổi tiếng với cương vị là một đạo diễn điện ảnh, Jordan Peele từng được biết đến rộng rãi là một nửa của bộ đôi danh hài đình đám Key & Peele (cùng với Keegan-Michael Key). Tuy vậy, khi bắt đầu nghiêm túc làm việc với bộ môn thứ bảy, anh lại theo đuổi dòng phim kinh dị và đã đạt được nhiều thành công rực rỡ, trong đó có cả 1 giải Oscar.

Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài! ảnh 2

Đạo diễn Jordan Peele và giải Oscar dành cho "Get Out". - Nguồn: Global News

Nếu như Get Out từng dùng câu chuyện về thôi miên và tẩy não để bóc trần sự phân biệt chủng tộc của một bộ phận người da trắng luôn mồm “bình đẳng sắc tộc”, thì Us lại là lời mỉa mai đến vấn đề ngăn cản người nhập cư đến với xứ sở cờ hoa của chính phủ Mỹ bằng câu chuyện về các “bóng ma” nhân bản. Và vào ngày 27/8 sắp tới, bộ phim kinh dị Candyman (do Peele sản xuất và lên kịch bản) được cho sẽ là lời lên án của nạn “đu trend” quá đà của giới trẻ ngày nay.

Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài! ảnh 3

Cả "Get Out" và "Us" đều phá khỏi khuôn mẫu của một bộ phim kinh dị đơn thuần. - Nguồn: Screen Rant

Và dù là một bộ phim kinh dị, nhưng hiện tại khán giả Việt Nam đang phải “cười bò” sau khi tựa phim được “qua tay” hội Gen Z. Thực chất, Nope là tiếng lóng của từ “No”. Vì vậy để cho “hợp thời”, tên phim cũng sử dụng tiếng lóng của từ “Không” thành Khum.

Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài! ảnh 4

Mọi thứ đều bớt kinh dị hơn nhờ "ơn" Gen Z. - Nguồn: Facebook Heart US-UK

Sau chiến thắng của Get Out, chủ nhân của giải Oscar 2021 Daniel Kaluuya sẽ trở lại và hợp tác lần thứ 2 với Jordan Peele trong Nope. Bên cạnh anh, cựu sao Disney Keke Palmer sẽ cùng Kaluuya trải qua “nỗi kinh hoàng” tiếp theo này. Với những kinh nghiệm đóng phim kinh dị có sẵn từ The Walking Dead, hy vọng Steven Yeun sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Hollywood sau đề cử Oscar nhờ Minari hồi đầu năm nay.

Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài! ảnh 5

Dàn diễn viên chính của "Nope".

Khum” sẽ được ra mắt vào ngày 22/7/2022.

Phiên dịch kiểu Gen Z: Phim kinh dị của đạo diễn "Get Out" cũng thành phim hài! ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm