Phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm chính thức diễn ra, kết quả điều tra ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 10/6, thông tin phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm đã chính thức diễn ra khiến cộng đồng mạng náo loạn. Từ khóa liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm một lần nữa thăng hạng chóng mặt trên bảng Hot Search của Weibo.

Trên Weibo, các trang truyền thông Trung Quốc đưa tin ngày hôm nay (10/6), Tòa án nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Ngô Diệc Phàm về tội hiếp dâm và tụ tập quan hệ bất chính. Phiên tòa không diễn ra công khai nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho nạn nhân. Buổi xét xử diễn ra theo đúng quy định pháp luật.

Phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm chính thức diễn ra, kết quả điều tra ra sao? ảnh 1

Thông báo phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm đã diễn ra vào ngày 10/6. - Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Phiên tòa tiếp theo, cũng như ngày tuyên án, kết quả xét xử vụ việc của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa được công bố. Nam lưu lượng một thời chính thức bị cảnh sát bắt giam vào tháng 8 năm ngoái vì nghi ngờ có hành vi cưỡng hiếp.

Từ khóa "Phiên toà của Ngô Diệc Phàm" đang liên tục thăng hạng trên bảng Hot Search của Weibo, nhanh chóng chiếm Top 1 với gần 40 triệu lượt truy cập. Nhưng vừa "chạm nóc" chưa lâu, từ khóa này nhanh chóng "bay màu", tụt xuống hạng 2, không còn "bạo đỏ thẫm". Nguyên nhân khả năng cao là do Ngô Diệc Phàm đang bị phong sát và nghi ngờ phạm tội nghiêm trọng.

Phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm chính thức diễn ra, kết quả điều tra ra sao? ảnh 2

Cư dân mạng Việt cũng nóng lòng chờ đợi kết quả xét xử chính thức dành cho bê bối của Ngô Diệc Phàm. Về việc phiên xét xử được tổ chức riêng tư, nhiều cộng đồng mạng Việt cho rằng khả năng cao vì nạn nhân là trẻ vị thành niên hoặc đã chịu nhiều tổn thương, nhưng kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ được công bố (bình luận tổng hợp tại trang Trà sữa Cbiz):

"Xét xử kín vì liên quan đến nạn nhân là trẻ vị thành niên. Nhưng sẽ thông báo kết quả công khai thôi."

"Mấy vụ này hiếm khi xử công khai lắm các bạn ạ. Nước nào cũng thế chứ không riêng gì Trung đâu. Xử kín là xử không để truyền thông tham gia ấy, chứ kết quả thì vẫn có bộ phận ra thông báo mà."

Phiên tòa xét xử Ngô Diệc Phàm chính thức diễn ra, kết quả điều tra ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm