"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi "Thanh Trâm Hành" bản Hàn đang trong quá trình ghi hình và cũng đã ấn định lịch phát sóng. Thì bản gốc của Trung Quốc do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính đến giờ vẫn chưa biết số phận sẽ ra sao.

Thanh Trâm Hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn, Trung Quốc. Ngay từ nguyên tác, Trâm Trung Lục là tác phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi nội dung chặt chẽ, tình tiết vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.

Ngay sau khi Trung Quốc đóng máy và bước vào phần hậu kỳ, Hàn Quốc cũng đã mua bản quyền để remake lại bộ phim này. Do hai diễn viên Park Hyung Sik và Jeon So Nee đóng chính với tên gọi Youth, Climb The Barrier.

"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng ảnh 1

Park Hyung Sik vai Lee Hwan, Jeon So Nee vai Min Jae Yi trong "Youth, Climb The Barrier".

Trong phim, Jeon So Nee vào vai Min Jae Yi - một nữ thám tử tài giỏi, vô tình bị gánh tội danh giết hại cả gia đình ngay trước ngày cưới. Vì để truy tìm hung thủ, cô buộc phải bỏ trốn và trở thành kẻ bị truy nã. Trên đường trốn chạy, Min Jae Yi gặp được thái tử Lee Hwan (Park Hyung Sik), người đang phải đi tìm lời giải cho những lời nguyền bí ẩn quanh mình.

"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng ảnh 2

Jeon So Nee

Min Jae Yi quyết định bắt tay với Lee Hwan. Cô cải trang thành thái giám ở bên cạnh, giúp anh giải mã những lời nguyền kỳ lạ. Vô tình cô cũng vướng vào câu chuyện tranh quyền đoạt vị của thái tử. Ngược lại, Lee Hwan giúp Jae Yi lật lại vụ án năm xưa, để cô có thể tìm ra hung thủ đứng sau khống chế cục diện.

"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng ảnh 3

Park Hyung Sik

Youth, Climb The Barrier hiện đang trong giai đoạn ghi hình và nhà sản xuất cũng dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 30/04/2022 tới đây. Trong lúc đó, Thanh Trâm Hành bản gốc do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đóng chính vẫn đang trong thời gian tạm hoãn phát sóng bởi scandal của Ngô Diệc Phàm.

"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng ảnh 4

Bản Trung Quốc do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đảm nhận.

Mặc dù mới đây, phía Trung Quốc có thông tin Thanh Trâm Hành hiện đang được quay lại phần của nam chính. Diễn viên thay thế vị trí Ngô Diệc Phàm chính là Lâm Canh Tân. Nhưng thông tin này hiện vẫn chưa được nhà sản xuất xác nhận chính thức. Như vậy, rất nhiều khả năng khán giả yêu thích Thanh Trâm Hành sẽ được xem bản remake từ Hàn Quốc, trước cả khi bản gốc của Trung Quốc có ngày ra mắt chính thức.

"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng ảnh 5

Lâm Canh Tân dự kiến sẽ được thay thế vị trí của Ngô Diệc Phàm.

"Thanh Trâm Hành" bản gốc xếp kho vì Ngô Diệc Phàm, bản remake bất ngờ chốt lịch lên sóng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm