Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi rating "Sisyphus: The Myth" của Park Shin Hye ngày một giảm thì "Mouse" của Lee Seung Gi lại là một phim đáng xem.
Sisyphus: The Myth thuộc dòng phim hành động, giả tưởng của đài JTBC, kể về chuyến du hành vượt thời gian, tìm kiếm những sinh vật bí ẩn của chàng kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Cho Seung Woo) cùng với sự giúp sức của Kang Seo Hae (Park Shin Hye) - cứu tinh của Tae Sool.
Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 1 Park Shin Hye vai Kang Seo Hae, Cho Seung Woo vai Han Tae Sool
Ngay khi vừa ra mắt, Sisyphus: The Myth đã được chú ý vì thuộc dòng phim đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nội dung của phim lại không được như mong đợi. Nhiều tình tiết kéo dài khiến phim mất điểm trong mắt khán giả.
Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 2 Phần kỹ xảo trong phim cũng là một điểm trừ lớn.
Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 3
Bên cạnh đó, sự lựa chọn của Park Shin Hye vẫn không thay đổi. Nữ diễn viên chuộng những vai "đả nữ" trong hầu hết các phim, điều này khiến các nhân vật do Park Shin Hye thể hiện liên tiếp bị đóng khung, gây nhàm chán.
Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 4 Park Shin Hye dần hướng theo hình tượng "đả nữ" trên màn ảnh
Kết quả là, rating của Sisyphus: The Myth cứ giảm dần đều, tập mới nhất của bộ phim chỉ còn 4,8% và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Trong khi đó, Mouse của Lee Seung Gi được chiếu trên đài tvN được khen ngợi rất nhiều và rating ngày một tăng. Bởi không chỉ là bộ phim hành động, trinh thám, Mouse còn dựa trên câu chuyện có thật, khiến cho sức hút bộ phim càng tăng vọt.
Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 5 "Mouse" của Lee Seung Gi lấy cảm hứng từ vụ án có thật nên càng gây tò mò cho khán giả

Nội dung bộ phim kể về Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) - một cảnh sát hiền lành, tốt bụng và luôn theo đuổi chính nghĩa. Bố và mẹ anh đã qua đời lúc anh còn nhỏ, cái chết của bố mẹ anh tình cờ có liên quan đến một kẻ sát nhân mắc chứng rối loạn nhân cách.

Và ở hiện tại, anh cũng đang gặp phải một vụ án có liên quan đến một kẻ sát nhân mắc chứng trầm cảm và đa nhân cách tương tự khiến anh gặp nhiều khó khăn trong việc truy tìm dấu vết. Đồng hành cùng Ba Reum còn có Go Moo Chi (Lee Hee Joon) - một cảnh sát bất chấp thủ đoạn để có thể đuổi bắt được tội phạm.

Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 6 Park Joo Hyun sẽ vào vai nữ sinh bị tình nghi là sát nhân rối loạn nhân cách.
Ngoài Lee Seung Gi, Mouse còn có sự tham gia của loạt diễn viên thực lực như: Park Joo Hyun, Lee Hee Joon, Kyung Soo Jin,... và đạo diễn bộ phim Bước Đến Bên Em (Come And Huge Me) - Choi Joon Bae - chuyên trị những phim về tội phạm nguy hiểm, đủ để bảo chứng cho rating của Mouse.
Sisyphus: The MythMouse hiện vẫn đang chiếu vào thứ Tư - thứ Năm hằng tuần.
Phim của Park Shin Hye bị chê tình tiết lê thê, rating “Mouse” của Lee Seung Gi lại tăng ảnh 10 
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm