Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ

Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ
HHT - 4 tội ác được đề cập dưới đây trong tác phẩm truyền hình "Đánh cắp giấc mơ" dự báo một kết cục đầy đau đớn cho nhân vật Hải Vân do nữ diễn viên Hạ Anh thủ vai.

Từng là một cô gái ngoan ngoãn, chỉ khao khát duy nhất tình yêu thương của mẹ nuôi, nhưng Hải Vân của Đánh cắp giấc mơ lại trở thành một “ác nữ" đích thực với những tội ác khiến người xem ngỡ ngàng... 

Vốn là một cô bé mồ côi, Hải Vân đã được mẹ Khanh (Huỳnh Trang Nhi) nhận về nuôi. Tuy nhiên, ban đầu người thực sự mà bà muốn nhận làm con gái chỉ có một mình Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương). Vậy nên ngay từ bé, Hải Vân đã luôn ấm ức trong lòng vì không nhận được tình yêu thương công bằng từ người mẹ nuôi. 

Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ ảnh 1

Bằng cách giả vờ kết hôn với Bình (Bạch Công Khanh) - người con trai ruột của mẹ Khanh, Hải Vân đã lấy được lòng tin cùng vị trí thừa kế trong di chúc của bà. Trong lúc bà Khanh bị bệnh ung thư tưởng chừng có thể qua khỏi, chính cô đã đổi thuốc chữa trị làm bệnh tình bà nặng hơn. Ngay phút cuối đời của bà, cô đã thú nhận tất cả, khiến người mẹ nuôi ra đi trong tức tưởi. 

Kế tiếp, trong kế hoạch trở thành vợ của Bình để lấy lòng tin của mẹ Khanh, Hải Vân đã tính toán rằng một người thiểu năng như anh không thể phát sinh quan hệ với cô. Tuy nhiên, chính người mẹ chồng và cũng là mẹ nuôi của cô đã dàn cảnh chuốc rượu, khiến cả hai xảy ra quan hệ vợ chồng. 

Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ ảnh 2

Sau đó, cô quyết định bỏ đứa bé, bỏ đi chính giọt máu của mình. Một phần vì cô sợ con mình có một người cha thiểu năng như vậy sẽ không được bình thường, một phần khác bởi cô không muốn âm mưu của bà Khanh thành sự thật. Cô không muốn sinh cháu cho người mà cô hận nhất. 

Sau khi kế thừa gia sản khổng lồ, Hải Vân không chỉ ly dị với Bình mà còn lừa anh ký giấy chuyển nhượng mọi tài sản cho cô để “nuốt trọn" sản nghiệp của người mẹ nuôi. Ngay sau đó, người con gái vong ơn bội nghĩa này đã trở mặt hành hạ người anh trai nuôi không thương tiếc.

Hằng đêm, cô giáng tất cả những căm tức hận thù lên người người anh có trí não chỉ bằng một đứa trẻ. Không những thế, cô còn bắt người làm bỏ đói anh, hoặc cho anh cơm thừa mứa, cơm đổ xuống đất cũng phải nhặt lên ăn, cơm trong chén vỡ cũng phải ăn.  

Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ ảnh 3

Ngoài ra, khi có được gia sản bạc tỷ, Hải Vân đã sẵn sàng nhắm đến một mục tiêu mới: chiếm được tình yêu của người mà cô luôn đơn phương. Đó chính là Đức (Quốc Huy) - người hiện đang là anh rể của cô. Tuy Đức rất yêu vợ mình nhưng anh lại bị giăng bẫy khiến bản thân hiểu lầm vợ phản bội.  

Vừa là “tiểu tam” phá hoại hôn nhân của chính chị gái mình, Hải Vân còn lợi dụng lợi ích kinh tế để mua chuộc, lấy lòng bà Trâm - mẹ của Đức, một mặt lên phá hoạch hãm hại Khánh Quỳnh sảy thai. Sau mọi âm mưu liên tiếp được thiết kế bởi bàn tay tàn nhẫn của chính mình, ngay tập mới đây thôi, cô đã nghiễm nhiên cướp chồng chị gái thành công.

Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ ảnh 4
Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ ảnh 5

Trong hai tập 36, 37, người xem đã thấy Hải Vân vẫn thản nhiên sống một cuộc sống hạnh phúc bên Đức. Tuy nhiên, khi cậu con trai hiếu động của cô càng lớn lại càng không hề giống bố chút nào thì đã có người trong gia đình đặt nghi vấn về điều này...

Khán giả truyền hình có thể tiếp tục theo dõi trừng phạt dành cho nhân vật này trên kênh VTV3 vào 14h00 chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần khi bộ phim được phát sóng. 

Phim “Đánh cắp giấc mơ” mang đến thêm một ác nữ mới cho màn ảnh nhỏ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm