Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn

Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn
HHT - Mới đây, NSX của phim điện ảnh "Lôi Báo" đã tung ra những hình ảnh và clip hậu trường màn hoá trang đầy công phu, tỉ mỉ, không kém phần rùng rợn cho nhân vật Tâm do Cường Seven thủ vai.

Lôi Báo là dự án điện ảnh mới nhất sắp được công chiếu của đạo diễn Victor Vũ trong dịp cuối năm. Tác phẩm khai thác câu chuyện xoay quanh chủ đề “đổi đầu người” đang gây xôn xao trên thế giới. Với thế mạnh là những kịch bản lắt léo và yếu tố tâm lý rùng rợn tạo cảm giác mạnh, Lôi Báo hứa hẹn là một bộ phim kịch tính với chủ đề mang tính cập nhật cùng sự tò mò của khán giả về khía cạnh khoa học, y khoa.

Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn ảnh 1
Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn ảnh 2

Với những thông tin đã được tung ra trước đây, Lôi Báo sẽ xoay quanh câu chuyện biến đổi về thể chất lẫn ký ức của một người được đổi đầu với một người khác sau khi phát hiện mình mắc bệnh nan y. Với ý tưởng táo bạo này, chắc chắn khán giả sẽ cực kì tò mò xem ca phẫu thuật được diễn ra như thế nào, hoặc dựa trên những cơ sở khoa học nào dù là một phim giải trí. Những hình ảnh mới nhất được Victor Vũ hé lộ sẽ khiến khán giả cảm thấy không khỏi rùng mình bởi quá trình hóa trang công phu và chân thực. 

Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn ảnh 3

Đồng thời, nhà sản xuất cũng tung ra clip hậu trường ca phẫu thuật đổi đầu để khán giả hiểu hơn những công đoạn thực hiện của bộ phim. Cụ thể, chuyên gia hóa trang của bộ phim phải nghiên cứu về những cuộc phẫu thuật, cắt ghép cơ thể để có thể tạo ra một vết sẹo chân thật về nếp gấp, cách khâu vá, độ sưng phồng trên cơ thể của Cường Seven.

Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn ảnh 4
Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn ảnh 5

Người đảm nhận phần hóa trang trong phim lần này của Victor Vũ vẫn là chuyên gia Lilian Trần. Chị từng cộng tác cùng anh trong nhiều phim trước đó như Scandal 1, Scandal 2, Quả tim máuLilian Trần tốt nghiệp cao học chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp và hóa trang hiệu quả đặc biệt cho phim tại Đại học George Brown, Canada và Cinema Make-Up School tại Los Angeles. Chị cũng từng tham gia nhiều phim nước nước ngoài như Love Lette From An Open Grave, Death Warriors

Phim điện ảnh "Lôi Báo" hé lộ hậu trường hoá trang đầy công phu và rùng rợn ảnh 6

Lôi Báo còn là 1 bước ngoặt của Victor Vũ trong quá trình làm phim cũng như mang đến trải nghiệm mới cho khán giả khi khai thác mạnh hơn chủ đề hành động và xây dựng một nhân vật theo mô tuýp siêu anh hùng - dựa trên một sự kiện y khoa đình đám sắp diễn ra vào cuối năm 2017 trên thế giới.

 Bộ phim dự kiến công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017.

NHƯ LÊ - ảnh: đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm