Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh lộ tạo hình mới khiến ai cũng sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào video mà diễn viên Kiều Anh mới chia sẻ, khán giả đang thắc mắc phải chăng chị Phương sẽ có một hành động gây sốc để đồng hành với chồng trong những tập còn lại của "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"?

Tập phim mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có rất nhiều chi tiết gây xúc động sau khi cả nhà biết về bệnh tình của anh cả Công. Tự tay ông Toại cắt tóc cho con trai mà lòng đau như cắt, trong khi Thành và Danh cũng muốn cạo trọc cho giống anh mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh lộ tạo hình mới khiến ai cũng sốc ảnh 1

Cả nhà cố nén buồn bã khi nhìn Công cạo trọc trước lúc phẫu thuật.

Rồi Hà và Trâm Anh quyết định không nghe theo lời dặn dò của Công, nhất quyết phải báo tin cho Phương biết trước khi Công đi phẫu thuật. Khoảnh khắc Phương nghẹn ngào bước qua cánh cổng nhà quen thuộc, rồi vỡ òa cảm xúc khi nhìn thấy Công với cái đầu trọc lóc. Cả hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau nghẹn ngào, không cần nói gì nhưng vẫn cảm nhận được hết nỗi đau của đối phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh lộ tạo hình mới khiến ai cũng sốc ảnh 2

Phương đã kịp trở về trước khi Công nhập viện.

Chắc chắn giờ đây, Phương sẽ nhất quyết đồng hành bên Công trong quá trình trị bệnh, là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của anh vào những giờ phút sóng gió nhất. Nhưng có một điều không ai ngờ đến là diễn viên Kiều Anh vừa đăng tải một đoạn video quay cùng Quang Sự, trong đó cả hai người đều để đầu trọc.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh lộ tạo hình mới khiến ai cũng sốc ảnh 3

Hình ảnh khiến nhiều người sửng sốt khi đầu của Phương cũng trọc lóc.

Chuyện Quang Sự cạo trọc cho vai Công thì mọi người đã biết, nhưng Kiều Anh cũng xuống tóc thì không ai ngờ tới. Có lẽ nào chị Phương quyết định cắt tóc để Công bớt bận tâm suy nghĩ về bệnh tật của mình, để thấy anh luôn có người thân bên cạnh sẻ chia?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh lộ tạo hình mới khiến ai cũng sốc ảnh 4

Thì ra đây chỉ là phút nhí nhố của diễn viên Kiều Anh mà thôi.

Nhưng hóa ra Kiều Anh chỉ dùng một ứng dụng để che đi mái tóc mà thôi còn trên thực tế, nhân vật của cô vẫn có mái tóc dài óng ả. Nhưng video này cũng đủ để netizen công nhận Kiều Anh nếu cạo trọc vẫn vô cùng xinh đẹp, và cặp đôi Quang Sự - Kiều Anh càng đóng chung càng dễ thương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh lộ tạo hình mới khiến ai cũng sốc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm