Phim "Four Sons" của Park Hae Jin phải hủy quay, chưa biết khi nào phát sóng

Phim "Four Sons" của Park Hae Jin phải hủy quay, chưa biết khi nào phát sóng
HHT - Nội bộ mâu thuẫn gay cấn hơn cả phim thế này thì Park Hae Jin gặp hạn lớn với “Four Sons” rồi.

Ngay từ khi còn là dự án nằm trên giấy, Four SonsPark Hae Jin đóng vai chính đã gặp xui xẻo vì chẳng có đài nào nhận phát sóng cả. Sau khi bị một loạt đài lớn từ chối, đã có kênh cáp TV Chosun nhận tiếp quản Four Sons. Phim sẽ được quay xong hoàn toàn trước khi ra mắt khán giả vào tháng 11/2018.

Phim "Four Sons" của Park Hae Jin phải hủy quay, chưa biết khi nào phát sóng ảnh 1

Four Sons là phim mới nhất của đạo diễn Jang Tae Yoon – người đã thực hiện bom tấn Vì sao đưa anh tới. Nội dung Four Sons thuộc thể loại lãng mạn pha bí ẩn, kể về một chàng trai trong lúc điều tra về cái chết bất ngờ của mẹ mình, bỗng phát hiện 3 người đàn ông giống mình như đúc. Từ đó, chàng trai bắt đầu nghi ngờ mình là một trong bốn anh em sinh tư.

Phim "Four Sons" của Park Hae Jin phải hủy quay, chưa biết khi nào phát sóng ảnh 2

Hiện giờ, Four Sons đã quay được 4 trên tổng số 16 tập và rắc rối lại ập đến khi đoàn làm phim phải ngừng quay từ ngày 10/5 đến nay. Lý do vì nhà sản xuất liên tục chậm trễ trong việc trả lương cho các nhân viên suốt từ tháng 1 đến tháng 5/2018. Chưa kể họ còn không chi trả tiền thuê các thiết bị quay phim, diễn viên quần chúng hay phí bảo hiểm tai nạn cho các cảnh quay. Thậm chí với cảnh cuối tập 1, đạo diễn Jang Tae Yoo đã phải bỏ tiền túi để trả cho các chi phí cần thiết nhằm đảm bảo mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch, vì nhà sản xuất từ chối thanh toán các khoản phát sinh thêm.

Phim "Four Sons" của Park Hae Jin phải hủy quay, chưa biết khi nào phát sóng ảnh 3

Chính vì thế, các nhân viên đoàn làm phim đã quyết định nghỉ làm việc từ ngày 10/5 vì không thể tiếp tục quay phim trong điều kiện thiếu thốn này. Đội ngũ quay phim, biên tập, âm thanh, ánh sáng hiện đều chuyển qua các dự án phim khác khiến cho Four Sons bị trì hoãn vô thời hạn.

Phim "Four Sons" của Park Hae Jin phải hủy quay, chưa biết khi nào phát sóng ảnh 4

Thế nhưng phía công ty sản xuất lại khẳng định họ vẫn trả lương đầy đủ cho diễn viên, nhân viên cũng như chi phí sản xuất. Khúc mắc chỉ là đạo diễn Jang Tae Yoo đưa ra quá nhiều yêu cầu phát sinh khiến họ không thể đáp ứng. Hiện giờ cũng chỉ có đội ngũ của riêng đạo diễn là nghỉ quay còn các nhân viên khác vẫn sẵn sàng làm việc.

Trước tình hình này, công ty chủ quản của Park Hae Jin chỉ còn biết hy vọng nhà sản xuất sớm giải quyết được rắc rối để phim tiếp tục quay. Nhưng với đà này, Four Sons chắc hẳn sẽ không kịp hoàn thành để lên sóng vào tháng 11 như kế hoạch.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm