Phim hay chiếu rạp: Ngục Tối Và Rồng - chuyến phiêu lưu đưa bạn vào thế giới kỳ ảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội tụ dàn diễn viên toàn sao cùng kịch bản chuyển thể từ trò chơi cùng tên cực nổi tiếng, “Ngục Tối Và Rồng” sẽ là một cuộc phiêu lưu kỳ ảo đưa bạn vào thế giới của những điều không có thật.

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm là câu chuyện anh hùng phiêu lưu kinh điển. Nhưng nhóm anh hùng ở đây lại chẳng giống ai, khi họ có bối cảnh xuất phát là những kẻ nghèo rớt và hành nghề trộm cắp nghiệp dư.

Đó là cô nàng Holga sở hữu sức lực mạnh mẽ cùng khả năng chiến đấu linh hoạt, trong khi anh chàng Edgin chuyên dùng mồm miệng đỡ chân tay. Rồi hiệp sĩ Xenk luôn nghiêm túc, thiện lương, dũng cảm và pháp sư Simon cùng cô bé người thú Doric.

Phim hay chiếu rạp: Ngục Tối Và Rồng - chuyến phiêu lưu đưa bạn vào thế giới kỳ ảo ảnh 1

Các thành viên của băng nhóm bất đắc dĩ

Từ những người xa lạ, họ bất đắc dĩ phải tựu chung một nhóm, đã vậy còn “giúp nhầm người ăn cắp nhầm thứ” và vô tình mang đến ngày tận thế: Khiến mụ phù thủy Đỏ nguy hiểm nhất được giải phóng. Mụ ta sử dụng ma thuật càn quét thành phố, làm hại nhiều người dân vô tội. Bởi vậy mà cả nhóm sẽ phải cùng nhau tìm cách sửa chữa lỗi lầm, cứu lấy thế giới.

Phim hay chiếu rạp: Ngục Tối Và Rồng - chuyến phiêu lưu đưa bạn vào thế giới kỳ ảo ảnh 2

Họ vô tình gây ra thảm họa lớn

Nhưng đối diện với ác nhân không hề đơn giản, chuyến phiêu lưu của họ ẩn chứa nhiều hiểm nguy khó lường khi đối mặt với đội quân zombie bất tử kèm theo nhiều quái vật hung hãn khác. Các quái thú độc lạ này chính là một trong những yếu tố đặc biệt làm nên thương hiệu của trò chơi Dungeons & Dragons, và tất nhiên sẽ không vắng mặt trong bản phim.

Phim hay chiếu rạp: Ngục Tối Và Rồng - chuyến phiêu lưu đưa bạn vào thế giới kỳ ảo ảnh 3

Những cuộc phiêu lưu bất tận sẽ chờ bạn trên phim

Như chính tựa phim, Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm sẽ xuất hiện rất nhiều loài thú thuộc họ nhà rồng. Đó là rồng đỏ mập ú nóng tính thét ra lửa, trú ngụ dưới lòng đất đầy nham thạch, đầu lâu xương sọ rải khắp nơi. Rồi tiếp đến là chú rồng đá khổng lồ được mụ Phù thủy Đỏ trao mạng sống cũng dữ dằn không kém. Hay rồng đen với khả năng bay lượn chuyên nghiệp cùng hơi thở ra axit cực độc, có thể ngay lập tức đốt cháy cả vùng.

Phim hay chiếu rạp: Ngục Tối Và Rồng - chuyến phiêu lưu đưa bạn vào thế giới kỳ ảo ảnh 4

Phim được chuyển thể từ game nổi tiếng.

Nếu bạn chưa biết thì game Dungeons & Dragons được coi là trò chơi nền tảng cho sự ra đời của hàng loạt board game ra đời sau này, với một trung cổ giả tưởng được xây dựng tỉ mỉ, loạt nhân vật mang sức mạnh và kỹ năng khác nhau cùng quy luật chơi chặt chẽ. Biết đâu sau khi xem phim về, bạn sẽ muốn thử nhập cuộc làm thành viên của nhóm đặc biệt trong game thì sao.

Phim hay chiếu rạp: Ngục Tối Và Rồng - chuyến phiêu lưu đưa bạn vào thế giới kỳ ảo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm