Phim hay trong tháng: "Underworld: Blood Wars" - Huyến chiến Ma cà rồng vs. Người sói

Phim hay trong tháng: "Underworld: Blood Wars" - Huyến chiến Ma cà rồng vs. Người sói
HHT - Phần thứ 5 trong loạt phim hành động "Underworld" đã sẵn sàng đưa cuộc chiến giữa Ma cà rồng và Người sói trở lại.

Underworld: Blood Wars (Thế giới ngầm: Huyết chiến) là phần phim thứ 5 trong loạt phim Underworld nói về cuộc chiến không hồi kết giữa Người sói và Ma cà rồng. Giờ đây, nàng Ma cà rồng Selene và con gái Eve trở thành mục tiêu săn đuổi của cả hai giống loài bởi dòng máu lai quý giá mà họ sở hữu. Quá chán nản việc chạy trốn, Selene quyết tâm kết thúc cuộc chiến kéo dài hàng ngàn năm của Người sói và Ma cà rồng. Chuyến hành trình của cô trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết dù có sự giúp đỡ của Ma cà rồng David và cha anh, Thomas. Hẳn bạn đang tò mò không biết mình sẽ gặp lại những người cũ nào, hay sẽ làm quen với nhân vật mới nào nổi bật trong Underworld: Blood Wars ra rạp ngày 2/12 sắp tới.

1. Nữ chính: Ma cà rồng Selene

Phim hay trong tháng: "Underworld: Blood Wars" - Huyến chiến Ma cà rồng vs. Người sói ảnh 1

Selene là nữ chính của Underworld từ tập đầu tiên năm 2003 (trừ phần 3 Underworld: Rise of the Lycans). Vốn chỉ là một ma cà rồng bình thường kẹt giữa cuộc chiến giữa hai giống loài, cô dần nhận ra bản chất của cuộc chiến và lựa chọn hướng đi riêng. Selene nhận được dòng máu của Alexander Corvinus, ông tổ của cả Người sói lẫn Ma cà rồng, giúp cô mạnh hơn rất nhiều. Trong phần phim sắp tới, Selene sẽ một lần nữa được tăng thêm sức mạnh bởi phải đối đầu với kẻ thù mới đông hơn gấp bội.

Khả năng: Bước đi được dưới ánh Mặt Trời dù là ma cà rồng, kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu thượng thừa, nhanh và mạnh hơn các Ma cà rồng khác nhờ dòng máu của Alexander Corvinus.

Tham vọng: Bảo vệ sự an nguy của con gái Eve, kết thúc cuộc chiến của Người sói và Ma cà rồng.

2. Nam chính: Ma cà rồng David

Phim hay trong tháng: "Underworld: Blood Wars" - Huyến chiến Ma cà rồng vs. Người sói ảnh 2

David xuất hiện từ phần thứ 4 mang tên Underworld: Awakening. Anh là con trai của Thomas, một trong những Ma cà rồng lớn tuổi và có tiếng nói trong hội đồng. Trái ngược hẳn với cha mình, David không ngại đối đầu kẻ thù. Anh bị thương nặng khi chiến đấu với Người sói và được Selene cứu sống bằng máu của mình. Từ đó, David trở thành đồng minh thân cận của cô. Vốn là một nhân vật phụ, chàng Ma cà rồng điển trai sẽ trở thành nam chính bên cạnh Selene.

Khả năng: Mang sức mạnh của loài lai (hybrid) nhờ máu của Selene, khả năng lãnh đạo và chiến đấu mạnh mẽ.

Tham vọng: Bảo vệ giống loài Ma cà rồng.

3. Vai phản diện: Người sói Marius

Phim hay trong tháng: "Underworld: Blood Wars" - Huyến chiến Ma cà rồng vs. Người sói ảnh 3

Người sói Marius là nhân vật mới và sẽ là kẻ phản diện chính của Underworld: Blood Wars. Sau cái chết của thủ lĩnh Lucian ở phần phim Underworld đầu tiên, loài Lycan như rắn mất đầu và bị đánh tan tác. Tuy nhiên, Marius đã trở thành thủ lĩnh mới để dẫn dắt loài này chống lại kẻ thù truyền kiếp Ma cà rồng. Nhờ tài năng của Marius, phe Người sói trở nên hùng mạnh và giáng cho kẻ thù những đòn chí mạng.

Khả năng: Kỹ năng lãnh đạo, sức mạnh phi thường còn nhiều bí ẩn.

Tham vọng: Tiêu diệt toàn bộ Ma cà rồng.

4. Nữ phụ: Ma cà rồng Lena

Phim hay trong tháng: "Underworld: Blood Wars" - Huyến chiến Ma cà rồng vs. Người sói ảnh 4

Nữ Ma cà rồng với mái tóc trắng như tuyết là nhân vật hoàn toàn mới của Underworld: Blood Wars. Cô là con gái Vidar, thủ lĩnh nhóm Ma cà rồng ở Bắc Âu. Sức mạnh của Lena là vô cùng bí ẩn khi có thể thoắt ẩn thoắt hiện trong chớp mắt. Rất có khả năng, cô sẽ là người ban sức mạnh mới này cho Selene. Ngoài ra, Lena còn nắm giữ bí mật về thân thế của David. Đây là nhân vật có vai trò then chốt, hứa hẹn sẽ gây ra đột phá cho bộ phim.

Phim chính thức ra rạp từ 2/12 tại Việt Nam. Mời bạn đọc thêm các thông tin giải trí, âm nhạc, điện ảnh trên Hoa Học Trò phát hành sáng thứ Hai hằng tuần.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.