Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Racket Boys” không có diễn viên ngôi sao trong đội hình nhưng vẫn cuốn hút bởi nội dung xuất sắc được chấp bút bởi biên kịch đã tạo nên “Prison Playbook”. Và tự dưng BTS xuất hiện làm “khách mời” bất ngờ quá à nha!

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Racket Boys (Đội Cầu Lông Thiếu Niên) đang là một trong những tựa phim đáng xem nhất hiện nay. Khi tập 5 lên sóng, nó đã đạt rating đứng đầu toàn khung giờ, bỏ xa các đối thủ còn lại với 6,2%. Đây là một thành tích ấn tượng bởi Racket Boys không hề có diễn viên ngôi sao hút khách như công thức đa số phim hay dùng. Sức hút của phim hoàn toàn đến từ kịch bản hay và diễn xuất chân thật. Người chấp bút cho kịch bản của phim là biên kịch đã tạo nên Prison Playbook (Đời Sống Ngục Tù).

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 1

"Racket Boys" được chấp bút bởi biên kịch của "Prison Playbook".

Racket Boys bắt đầu câu chuyện bằng việc người cha Hyun Jong đã chậm trả tiền thuê nhà bốn tháng và vô cùng kẹt tiền. Để giải quyết khó khăn, Hyun Jong đã đồng ý về làm huấn luyện viên cầu lông ở trường trung học Haenam Seo ở một ngôi làng nơi đồng không mông quạnh, đưa cậu con trai và cô con gái đi theo.

Trái với lịch sử cầu lông lẫy lừng của trường như được giới thiệu trước, điều chờ đợi Hyun Jong là đội cầu lông chỉ có ba thành viên, còn chưa đủ số để đi thi đấu, và điều kiện vật chất hết sức tồi tàn. Hết cách, Hyun Jong vận động con trai mình là Hae Kang gia nhập đội để thi đấu tạm, mặc dù hiện tại cậu chỉ muốn “chung thủy” với bóng chày.

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 2

Dù chỉ muốn "chung thủy" với bóng chày...

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 3

nhưng bất đắc dĩ Hae Kang đã gia nhập đội cầu lông.

Racket Boys hấp dẫn và giữ chân người xem bởi sự hài hước dí dỏm được cài cắm rất tự nhiên xuyên suốt các tập phim. Các cô cậu thiếu niên trong phim với niềm đam mê dành cho cầu lông như tỏa sáng rực rỡ với nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi ước mơ. Trong môi trường thể thao năng động, tình bạn và những giấc mơ đã cùng nhau thành hình và tỏa sáng. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình, làng xóm… cũng được đưa vào phim một cách rất dễ chịu, ấm áp mà sâu sắc.

Theo dõi những tập đầu tiên của Racket Boys, khán giả tinh ý sẽ nhận ra ngay nhóm nhạc BTS làm “khách mời” đầy bất ngờ. Nhóm được nhắc đến khá nhiều và đầy thú vị trong một số tình huống dí dỏm và dễ thương. Như hai vị huấn luyện viên đã tranh luận với nhau xem “nhóm nhạc” đó là ai, là Bangtan Boys (Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn, tên tiếng Hàn) hay là BTS (tên quốc tế).

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 4

Bangtan Boys?

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 5

BTS?

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 6

Đã nói là Bangtan Boys mà!

Một chi tiết được nhắc đến trong phim nữa là khi ba thành viên cũ của đội cầu lông kể với Hae Kang rằng trước đây đội có đủ 4 thành viên, nhưng một người đã rời khỏi đây để lên Seoul. Cho đến hiện tại, các thành viên vẫn giận người bạn này bởi sự rời đi đột ngột của cậu ta không chỉ khiến đội không đủ người thi đấu cầu lông, mà cũng khiến họ không thể diễn bài cover dance của BTS trong lễ hội tại trường.

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 7

Đội cầu lông từng tập cover dance một bài của BTS trước khi một thành viên bỏ đi.

Và rõ ràng nhất, không thể giấu giếm việc biên kịch phim rất thích BTS, là khi các thành viên trong đội cầu lông đã cùng hát vang vui vẻ ca khúc Go Go của nhóm, kèm vũ đạo minh họa. Cũng như giai điệu sôi động của IDOL đã vang lên khi huấn luyện viên Hyun Jong lái xe trên đường.

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 8

Một tấm ảnh phát ra âm thanh.

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 9

Và khiến người ta nhún nhảy theo.

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 10

Bìa album quen quá nè, cận cảnh bạn thấy chữ IDOL chưa?

Có lẽ bạn cũng đã nhận ra, tên phim Racket Boys cũng có thể đọc là “Cầu Lông Thiếu Niên Đoàn” đó!

Nhiều khán giả đã nhận xét rằng có lẽ biên kịch của phim là một người rất thích BTS nên mới cố tình cài cắm các chi tiết có liên quan đến nhóm một cách bất ngờ và dễ thương như vậy.

Racket Boys chiếu một tuần 2 tập, khán giả Việt có thể theo dõi phim có phụ đề trên Netflix.

Phim mới của biên kịch "Prison Playbook": "Racket Boys" áp đảo rating, BTS ở khắp mọi nơi! ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm