Phim mới của Thúy Ngân - Nhã Phương hé lộ dàn diễn viên quen thuộc

Phim mới của Thúy Ngân - Nhã Phương hé lộ dàn diễn viên quen thuộc
HHT - Cây Táo Nở Hoa - bộ phim “song kiếm hợp bích” đầu tiên giữa Thúy Ngân và Nhã Phương chính thức bấm máy. Phim do đạo diễn Võ Thạch Thảo “cầm trịch”.

Cây Táo Nở Hoa là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công của bộ phim gia đình Việt “tạo sóng” màn ảnh nhỏ Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 1. Đồng thời, đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim ảnh sau thời gian dài “ở ẩn” để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Đặc biệt, Cây Táo Nở Hoa còn là dự án phim đầu tiên đôi bạn chung lớp Thúy Ngân - Nhã Phương cùng hợp tác, bên cạnh dàn sao “siêu khủng” với những tên tuổi quen thuộc khán giả như: Thái Hòa, Hổng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Mỹ Duyên, Minh Trang

Phim mới của Thúy Ngân - Nhã Phương hé lộ dàn diễn viên quen thuộc ảnh 1
Phim mới của Thúy Ngân - Nhã Phương hé lộ dàn diễn viên quen thuộc ảnh 2

Xuất hiện rạng rỡ trong buổi khai máy với bộ váy trắng dịu dàng, kiểu trang điểm nhẹ nhàng, bà xã Trường Giang khéo khoe nhan sắc ngày càng đắm thắm của mình. Chia sẻ về lần tái ngộ này, Nhã Phương cho biết: “Thật sự, bản thân Phương rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo, và Cây Táo Nở Hoa đến với Phương khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút. Đã lâu lắm rồi, Phương mới được dịp gặp lại khán giả thông qua 1 bộ phim truyền hình, vì vậy Phương rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả 1 vai diễn mới lạ trong Cây Táo Nở Hoa”.

Phim mới của Thúy Ngân - Nhã Phương hé lộ dàn diễn viên quen thuộc ảnh 3

Có mặt từ rất sớm cùng ê-kíp sản xuất tham gia lễ khai máy, Thúy Ngân hào hứng cho biết: “Ngân rất vui vì trong năm 2020 mình có đến 2 dự án phim truyền hình ra mắt khán giả đó là: Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 và Cây Táo Nở Hoa. Mỗi bộ phim mang đến cho Ngân một cơ hội trải nghiệm diễn xuất với những câu chuyện, những nhân vật thú vị. Trong Cây Táo Nở Hoa, bên cạnh cơ hội được diễn xuất cùng với các anh chị diễn viên gạo cội như anh Thái Hòa, chị Hồng Anh, NSƯT Công Ninh…, thì Ngân còn được hội ngộ những người bạn thân thiết như Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh trên trường quay. Dù là bạn chung lớp nhưng Ngân và Nhã Phương chưa từng diễn chung trong bất cứ dự án nào, thế nên với Cây Táo Nở Hoa, cả hai rất mong đợi và háo hức”.

Phim mới của Thúy Ngân - Nhã Phương hé lộ dàn diễn viên quen thuộc ảnh 4

Cây Táo Nở Hoa dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020. Những thông tin tiếp theo về bộ phim sẽ liên tục được cập nhật đến người xem trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm