Phim nối sóng "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc": Nhã Phương lại đóng phim VTV?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nghe giới thiệu về phim nối sóng “Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc”, hẳn nhiều khán giả sẽ ngạc nhiên vì không hiểu tại sao “Khúc Hát Mặt Trời” lại là cái tên được chọn.

Hiếm hoi lắm “vũ trụ phim VTV” mới có hai bộ phim kết thúc cùng một ngày khi Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc Đừng Nói Khi Yêu đều chiếu tập cuối vào ngày 29/3. Sau đó, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ nối sóng Đừng Nói Khi Yêu với câu chuyện về cuộc sống của người dân ở một xóm lao động nghèo.

Phim nối sóng "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc": Nhã Phương lại đóng phim VTV? ảnh 1

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc kết thúc có hậu, được lòng khán giả.

Còn phim chiếu sau Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lại là Khúc Hát Mặt Trời, một bộ phim đã làm từ năm 2015 và đến giờ được mang ra phát sóng lại. Điều này khiến nhiều khán giả đoán rằng quá trình sản xuất phim của hãng phim truyền hình Việt Nam đang không theo kịp lịch phát sóng dày đặc nên đành phải mang phim cũ ra chiếu tạm (?!).

Phim nối sóng "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc": Nhã Phương lại đóng phim VTV? ảnh 2

Phim cũ Khúc hát mặt trời là phim nối sóng.

Trước đây, cũng có một vài lần khung giờ vàng VTV chiếu lại phim cũ như thời điểm bùng phát dịch COVID-19 khiến các đoàn làm phim phải tạm ngừng quay, hoặc phim đang chiếu gặp trục trặc trong khâu sản xuất nên không thể phát sóng đúng hạn.

Phim nối sóng "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc": Nhã Phương lại đóng phim VTV? ảnh 3

Nhã Phương vào vai một cô gái đam mê ca hát.

Khúc Hát Mặt Trời có Nhã Phương đóng vai chính Yến Phương, một cô gái xinh đẹp, hát hay nhưng mắc phải một căn bệnh về da khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng. Chỉ đến ban đêm, Phương mới được ra ngoài gặp gỡ mọi người, tận hưởng cuộc sống.

Phim nối sóng "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc": Nhã Phương lại đóng phim VTV? ảnh 4

Khúc hát Mặt Trời dài 24 tập.

Rồi Phương gặp Quân, một chàng trai lạnh lùng bên ngoài, ấm áp bên trong. Quân nhận ra Phương là cô gái có hoàn cảnh éo le nhưng luôn lạc quan, yêu đời, nuôi ước mơ được đứng trên sân khấu. Còn Phương cũng nhận ra mỗi khi ở bên Quân, cô thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Nhưng chuyện tình của họ đã đứng giữa một ngã rẽ lớn, khi Phương có cơ hội thực hiện giấc mơ của mình nhưng có thể phải rời xa Quân.

Phim nối sóng "Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc": Nhã Phương lại đóng phim VTV? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm