Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một tuần nữa, “Hương Vị Tình Thân” đã kết thúc và "vũ trụ phim VTV" đã hé lộ bộ phim nối tiếp là “Phố Trong Làng”. Phim mới chưa lên sóng nhưng netizen đã chú ý đến cặp đôi chính vì rất trẻ trung, sáng giá.
Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 1

Sau khi Hương Vị Tình Thân chia tay khán giả vào ngày 27/10, bộ phim nối sóng sẽ mang tên Phố Trong Làng. Đúng như tên gọi, phim xoay quanh một làng quê tưởng như yên bình nhưng cũng có rất nhiều xáo trộn.

Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 2

Khi chàng cảnh sát Nam nhận nhiệm vụ mới ở một vùng quê, anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi chưa quen với nhịp sống, thói quen của những người dân quê. Rồi dần dần, Nam đã lấy được lòng tin của mọi người và còn có chuyện tình đẹp với cô y tá trong trạm y tế của xã.

Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 3

Thủ vai Nam của Phố Trong Làng là Phạm Anh Tuấn, một chàng ca sĩ nay chuyển sang làm diễn viên. Tuy chưa phải gương mặt quen thuộc với khán giả nhưng Phạm Anh Tuấn từng góp mặt trong nhiều phim ăn khách như 5S Online, Zippo Mù tạt Và Em, Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cả Một Đời Ân Oán...

Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 4

Ngoại hình lẫn thần thái của Phạm Anh Tuấn được khen là rất hợp với những vai chính diện, mẫu chàng trai tốt bụng, chu đáo, ấm áp. Vì thế mà vai cảnh sát Nam đầy chính trực, nhiệt tình của Phố Trong Làng rất hợp với hình tượng mà Phạm Anh Tuấn theo đuổi.

Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 5

Còn nữ chính dự án này được giao cho Ngọc Anh, cũng là một gương mặt mới mẻ trong "vũ trụ phim VTV". Ngọc Anh từng tham gia nhiều phim quảng cáo, đóng vai phụ trong Chạy Trốn Thanh Xuân, Mùa Xuân Ở Lại, Lửa Ấm nhưng đây là lần đầu được giao vai chính trong phim truyền hình giờ vàng.

Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 6

Tuy chưa biết Ngọc Anh diễn xuất thế nào nhưng netizen đang thả tim cho ngoại hình sáng giá của nữ diễn viên trẻ. Ngọc Anh có gương mặt thanh tú với đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ. Cô có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh, đóng kha khá vai phụ nên đã quen với ống kính và biết đâu sau Phố Trong Làng, "vũ trụ phim VTV" sẽ có thêm mỹ nhân sáng giá.

Phim nối sóng Hương Vị Tình Thân hé lộ cặp đôi mới đẹp không kém Mạnh Trường - Phương Oanh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm