Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ!

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ!
HHT - Bộ phim siêu hài hước này sẽ được chiếu hẳn trên Netflix.

Từ tháng 7 năm ngoái, các fan YG đã hào hứng trước trailer của dự án phim sitcom, được tạm gọi là YG Strategy Reference Room, có nghĩa là Phòng tham vấn chiến lược YG. Nhưng đến tận hôm nay, thông tin cụ thể về dự án này mới được công bố.

Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 1
Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 2
Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 3
Phim sitcom của YG nói về việc Seungri (BIG BANG) tìm cách cứu công ty... khỏi bờ vực sụp đổ! ảnh 4

Đây sẽ là một show thực tế lai với phim sitcom mang tên YG Electronics, gồm 8 tập sẽ được phát sóng trên Netflix. Câu chuyện xoay quanh Seungri (BIG BANG), người mơ ước trở thành nghệ sĩ số 1 và quyền lực nhất YG. Tuy nhiên một ngày nọ, anh chàng được giao nhiệm vụ thành lập trung tâm chiến lược để giải cứu công ty thoát khỏi bờ vực sụp đổ. Ngoài Seungri, diễn viên hài Yoo Byung Jae, Lee Jae Jin (Sechskies), show còn có sự góp mặt của các khách mời như WINNER, iKON, Jinusean, Black Pink...

Nếu trong trailer đầu tiên ra mắt vào cuối tháng 7, các fan được "cười thả ga" với những màn nói xấu chủ tịch của các nghệ sĩ trong công ty thì trong trailer 2, các fan không khỏi giật mình vì bộ phim sitcom về YG không ngại "nói thẳng nói thật" về những vấn đề trong công ty như chuyện YG bị gọi là "tiệm thuốc", 2NE1 tan rã, T.O.P gặp scandal... YG Electronics chắc chắn là một bộ phim hài hước mà táo bạo, khiến các fan không thể bỏ qua.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.