Phim về con trai Naruto có thể sẽ kéo dài ít nhất... 10 năm

Phim về con trai Naruto có thể sẽ kéo dài ít nhất... 10 năm
HHT - "Con hơn cha là nhà có phúc". Chuyện đời Naruto kéo dài 10 năm thì anime về thế hệ sau chắc chắn sẽ có độ dài tương tự.

Bộ anime Boruto: Naruto Next Generations đã chính thức tung ra tập đầu tiên. Nói về "đứa con tinh thần" tiếp theo, tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: “Tôi chắc chắn sẽ làm cho tác phẩm kỳ này tốt hơn cả Naruto, bộ anime này sẽ làm mãn nhãn cả fan mới lẫn fan cũ".

Phim về con trai Naruto có thể sẽ kéo dài ít nhất... 10 năm ảnh 1

Ngay từ giây phút đầu tiên, bộ chuyện đã hé mở ra một “biên niên sử Boruto”. Cụ thể là cảnh Boruto lúc lớn đấu với nhân vật Kawaki ngay ở phần đầu phim. Làng Lá thì tan tành, chỉ có hai người đấu tay đôi. Như vậy, cũng đủ để fan hiểu tại sao bộ Boruto sẽ rất có thể kéo dài chục năm. Bởi để Boruto thành thạo và lớn lên đến lúc đó thì cũng ngót nghét năm 6 năm, cộng thêm các tập phụ nữa thì 10 năm là ít. Ngoài ra, nhà xuất bản chắc chắn sẽ không thể để cho một bộ truyện ăn khách kết thúc được, bởi nó sẽ thu về bội tiền.

Phim về con trai Naruto có thể sẽ kéo dài ít nhất... 10 năm ảnh 2

Tập đầu tiên cho thấy sự ngang ngạnh của Boruto không khác nào Naruto hồi xưa. Nhưng thay vì mất cha từ sớm như Naruto, Boruto lại thiếu hụt tình cha khi Naruto bận bịu với công việc của một Hokage. Hơi buồn khi phải chia tay với Naruto, song nhanh chóng lại có một “Naruto” mới thay vào, khán giả cũng vui vẻ đón nhận bộ anime này. Với nét vẽ đẹp mắt, hứa hẹn bộ anime sẽ đem đến cho khán giả những phút giây giải trí cực tuyệt vời.

Phim về con trai Naruto có thể sẽ kéo dài ít nhất... 10 năm ảnh 3

Boruto là bộ truyện được sáng tác bởi hai tác giả Ukyō Kodachi và Mikie Ikemoto. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào ngày 9 tháng 5 năm 2016. Nội dung của bộ truyện là phần tiếp theo dựa trên nội dung bộ truyện gốc của Masashi Kishimoto. Boruto được phát hành ở Nhật với lượng tiêu thụ đến hơn 1 triệu ấn bản.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.