Phim “What's Wrong With Secretary Kim” vừa lên sóng đã dính phốt đạo nhái

Phim “What's Wrong With Secretary Kim” vừa lên sóng đã dính phốt đạo nhái
HHT - Poster phim của “What's Wrong With Secretary Kim” đang bị mang tiếng "đạo nhái" rồi.

Cuối cùng thì What's Wrong With Secretary Kim (Cớ sao nghỉ việc vậy Kim) đã lên sóng và gây chú ý với nội dung rất thú vị, tình tiết nhanh gọn và hai nhân vật chính có tính cách rất độc đáo.

Phim “What's Wrong With Secretary Kim” vừa lên sóng đã dính phốt đạo nhái ảnh 1

Cùng lúc ấy, khán giả đã nhận ra một tấm poster của phim gần như giống hệt một bức ảnh được đăng trên tạp chí Glamour. Từ trang phục của hai nhân vật đến bối cảnh cầu thang, đến cả đạo cụ là hai cây kẹo bông màu hồng cũng giống nhau. Nên có thể khẳng định poster của What's Wrong With Secretary Kim đã sao chép lại.

Phim “What's Wrong With Secretary Kim” vừa lên sóng đã dính phốt đạo nhái ảnh 2

Trước nghi vấn này, đài truyền hình tvN nhanh chóng lên tiếng giải thích “Đây không phải poster chính thức mà chỉ là sản phẩm đăng trên mạng thôi. Quả thực chúng tôi đã mượn ý tưởng từ tấm ảnh kia để làm poster”, đồng thời tvN cũng hứa từ giờ sẽ cẩn thận hơn khi thực hiện poster phim.

Phim “What's Wrong With Secretary Kim” vừa lên sóng đã dính phốt đạo nhái ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều khán giả không chấp nhận lời biện hộ này. Bởi ban đầu, tvN tung poster ra mà không hề nhắc nhở gì đến tấm ảnh gốc. Mãi đến khi nhiều người thắc mắc thì tvN mới thừa nhận là có mượn ý tưởng. Chưa kể tvN cũng không hề xin lỗi, mà chỉ đưa ra lý do thôi. Dù sao cũng mong là rắc rối này sẽ không làm cho khán giả quay lưng với What's Wrong With Secretary Kim.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.