Phòng làm việc Trần Phi Vũ phủ nhận tin đồn bất lợi, thu thập bằng chứng kiện người tung tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phòng làm việc của Trần Phi Vũ cho biết, lợi dụng những hình ảnh riêng tư của nam diễn viên bị tung ra, nhiều người dùng đã bịa đặt tin tức để bôi nhọ anh.

Phòng làm việc của Trần Phi Vũ đăng văn bản phủ nhận mọi tin đồn bất lợi bị lan truyền trong 2 ngày qua liên quan đến Trần Phi Vũ. Nội dung văn bản khẳng định một số đối tượng đã lợi dụng việc nam diễn viên bị lộ ảnh riêng tư để tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của Trần Phi Vũ.

Phòng làm việc Trần Phi Vũ phủ nhận tin đồn bất lợi, thu thập bằng chứng kiện người tung tin ảnh 1

Văn bản phòng làm việc của Trần Phi Vũ đăng tải.

Phía phòng làm việc của Trần Phi Vũ cho biết, những phát ngôn bịa đặt, đi quá giới hạn như "tiểu tam", "tuyển phi", "thuê phòng khách sạn dài ngày ở Thượng Hải", "phá thai", "có quan hệ bất chính với nhân viên make-up"... đã gây tổn hại lớn tới Trần Phi Vũ. Phòng làm việc đã ủy thác cho luật sư để tiến hành thu thập bằng chứng và truy cứu trách nhiệm pháp lý với những người tung tin sai này.

Phòng làm việc Trần Phi Vũ phủ nhận tin đồn bất lợi, thu thập bằng chứng kiện người tung tin ảnh 2

Trước đó vào ngày 13/2, blogger Dương Dương đã tung những hình ảnh nhạy cảm của Trần Phi Vũ. Người này cho biết Trần Phi Vũ đã hẹn hò với một hot girl tên Diệc Lâm từ năm 2021 và từng nhiều lần thuê phòng ở khách sạn. Hiện tại, cô gái này đã kết hôn. Một giờ sau khi bê bối nổ ra, Weibo của Trần Phi Vũ mất khoảng 40.000 fan.

Tối cùng ngày, phía Trần Phi Vũ đăng thông báo thừa nhận anh từng hẹn hò, thời điểm đó 2 người đều độc thân, yêu cầu cư dân mạng ngừng lan truyền hình ảnh riêng tư. Blogger Trương Tiểu Hàn cũng tiết lộ file ghi âm hé lộ Trần Phi Vũ bị lừa gạt, tống tiền. Ảnh riêng tư bị lộ do chồng của cô phát tán.

Phòng làm việc Trần Phi Vũ phủ nhận tin đồn bất lợi, thu thập bằng chứng kiện người tung tin ảnh 3

Dù phòng làm việc của Trần Phi Vũ đã lên tiếng làm rõ tin tình ái của nam diễn viên, nhưng những tin đồn xung quanh vẫn không ngừng được lan truyền. Những tài khoản nhận là cựu fan của Trần Phi Vũ tung tin anh thường xuyên qua lại với các hot girl, thuê khách sạn dài ngày... nhưng không có bằng chứng.

Thông báo mới nhất của phòng làm việc giúp fan của Trần Phi Vũ yên tâm vì dập tắt việc tung tin và lan truyền thông tin sai sự thật về đời tư thần tượng.

Phòng làm việc Trần Phi Vũ phủ nhận tin đồn bất lợi, thu thập bằng chứng kiện người tung tin ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.