Phù Nhã Ngưng lần đầu lên tiếng về màn “cà khịa” Yujin, từng rất buồn vì bị "evil edit"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Girls Planet 999 đã khép lại nhưng dấu ấn về màn “kèn cựa” ngay trong tập đầu tiên giữa Phù Nhã Ngưng và Choi Yujin đã để lại ấn tượng khó quên đối với người xem. Sau nhiều suy đoán của fan về việc Mnet đã nhúng tay vào và khiến vụ việc trở nên căng thẳng hơn thì mới đây, chính Phù Nhã Ngưng cũng đã lên tiếng tiết lộ sự thật phía sau hành động “cà khịa” gây bão của mình.

Ngay trong tập 1 của Girls Planet 999, Phù Nhã Ngưng đã nhanh chóng trở thành thí sinh được bàn tán nhiều nhất chương trình sau màn đối đầu gay gắt với Choi Yujin bằng câu hát “We go up, but you don’t” (Chúng tôi đi lên, cô thì không).

Những tưởng cả hai sẽ khó lòng hòa hợp sau vụ việc, thế nhưng trái ngược với suy đoán của fan, Phù Nhã Ngưng và Yujin đều tỏ ra rất thân thiết trong suốt quá trình tiếp tục tham gia show. Từ đây, nhiều người hâm mộ đã tin rằng màn rap diss thật ra chỉ là chiêu trò của nhà đài Mnet nhằm thu hút lượt tương tác từ người xem.

Phù Nhã Ngưng lần đầu lên tiếng về màn “cà khịa” Yujin, từng rất buồn vì bị "evil edit" ảnh 1

Màn "cà khịa" gây bão ngay trong tập đầu tiên của Girls Planet 999.

Sau nhiều tháng im lặng, mới đây Phù Nhã Ngưng đã chính thức lên tiếng khẳng định hành động cà khịa Yujin trong tập 1 chương trình là do staff của Mnet yêu cầu cô thực hiện. Cụ thể, phía chương trình đã yêu cầu cô nhắc đến một vấn đề gay gắt nhất có thể sau khi thể hiện ca khúc Helicopter của CLC vì có Yujin tham gia chương trình. Sau nhiều sự cân nhắc thì câu “But you don’t” (Cô thì không) được Phù Nhã Ngưng lựa chọn vì ít gây tổn thương nhất.

Phù Nhã Ngưng lần đầu lên tiếng về màn “cà khịa” Yujin, từng rất buồn vì bị "evil edit" ảnh 2

Phù Nhã Ngưng tiết lộ màn rap diss là do staff Mnet yêu cầu thực hiện.

Cô nàng cũng tiết lộ thêm về thái độ vui vẻ của Yujin trong lúc ghi hình và hành động cà khịa của Phù Nhã Ngưng cũng không quá ảnh hưởng tiêu cực đến cựu thành viên CLC. Tuy nhiên, Mnet đã cắt ghép các cảnh quay và khiến bầu không khí trở nên tồi tệ hơn, đồng thời làm Phù Nhã Ngưng bị netizen chỉ trích vì thiếu tôn trọng tiền bối.

Sau khi tập 1 phát sóng và nhận các bình luận tiêu cực, Phù Nhã Ngưng đã rất buồn và gọi về cho gia đình để nhận được sự an ủi. Cô nàng cho biết mình rất tôn trọng CLC nói chung và Yujin nói riêng, nhưng vì staff khăng khăng yêu cầu và cô nàng không thể từ chối.

Phù Nhã Ngưng lần đầu lên tiếng về màn “cà khịa” Yujin, từng rất buồn vì bị "evil edit" ảnh 3

Phù Nhã Ngưng và Yujin rất thân thiết trong suốt quá trình tham gia show.

Khi chương trình kết thúc, mối quan hệ giữa Phù Nhã Ngưng và Yujin vẫn rất tốt đẹp. Tuy không được ra mắt cùng nhau, nhưng theo một tin đồn gần đây, Phù Nhã Ngưng cũng đã ký hợp đồng cùng Happyface Entertainment và sẽ có kế hoạch debut tại Hàn trong thời gian sắp tới.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm