Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược"

Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược"
HHT - Cùng với độ nóng của Diên Hy Công Lược, vai diễn Phú Sát Phó Hằng do Hứa Khải thủ vai cũng đang gây nên một cơn sốt không nhỏ.

Những bộ phim cung đấu luôn trong tình trạng thiếu vắng bóng nam nhân, nhưng hễ nam nhân đó xuất hiện là dung mạo tuấn tú, văn võ toàn tài, đặc biệt thêm tính cách si tình khiến khán giả xem phim chỉ biết rưng rưng thương nhớ. Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược là một nhân vật điển hình như thế.

Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 1

Theo kịch bản thì Phú Sát Phó Hằng là em trai ruột của Phú Sát Hoàng Hậu. Trong những tập phim đầu tiên, Phó Hằng vẫn đang là thị vệ bên trong Tử Cấm Thành, nhưng vị thân vương trẻ tuổi này được dự đoán là sẽ sớm làm nên nghiệp lớn bằng vào xuất thân và thực tài của mình.

Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 2

Bên cạnh đó thì chuyện tình cảm giữa Phó Hằng và nữ chính Ngụy Anh Lạc cũng khiến người xem vô cùng tò mò. Liệu Anh Lạc có đáp lại chân tình của vị vương gia trẻ tuổi hay chúng ta lại có thêm một nam phụ trời sinh tình duyên trắc trở.

Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 3
Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 4
Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 5

Vai diễn Phó Hằng do diễn viên Hứa Khải thủ vai. Hứa Khải là một gương mặt trẻ của điện ảnh Hoa Ngữ, trước đó anh đã từng tham gia một số dự án phim cổ trang của Vu Chính như Phượng Tù Hoàng (2018), Triều Ca. Không chỉ đánh cắp trái tim các nữ nhân trong phim, Hứa Khải ngoài đời cũng gây thương nhớ bởi vẻ điển trai và phong cách trẻ trung của mình.

Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 6
Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 7
Phú Sát Phó Hằng, vị thân vương gây thương nhớ trong "Diên Hy Công Lược" ảnh 8

Hy vọng vai diễn Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược sẽ là bệ phóng đưa tên tuổi của Hứa Khải đến gần khán giả hơn trong tương lai.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm