Phúc Bồ và Hà Lê lần thứ 2 dính nghi án đạo nhạc Mino (WINNER)?

Phúc Bồ và Hà Lê lần thứ 2 dính nghi án đạo nhạc Mino (WINNER)?
HHT - Tiết mục mới nhất của Phúc Bồ và Hà Lê bị cho là giống với "Okey Dokey" của Mino và Zico (BLOCK B).

Tuần trước, trong chương trình Sao Đại Chiến, Phúc BồHà Lê đã trình diễn tiết mục Cưa Cẩm, lấy cảm hứng từ bài Chiếc Khăn Piêu do PB Nation sáng tác. Ca khúc này sau đó đã bị các fan K-Pop tố cáo "mượn beat" của Body - bài hát solo của thành viên Mino nhóm WINNER. Sự việc này đã "ầm ĩ" suốt nhiều ngày và lên hẳn trang tin tức K-Pop lớn AllKpop. Tuy nhiên, trong đêm chung kết vừa qua của Sao Đại Chiến, Phúc BồHà Lê lại một lần nữa dính nghi án đạo nhạc một ca khúc khác của Mino.

Phúc Bồ và Hà Lê lần thứ 2 dính nghi án đạo nhạc Mino (WINNER)? ảnh 1

Cụ thể, cặp đôi bị fan K-Pop "tố" tiếp tục “lấy cảm hứng” từ bài Okey Dokey của Mino và Zico (BLOCK B) để diễn Binh Đoàn Hổ trên Sao Đại Chiến. Okey Dokey là bản rap rất nổi tiếng vì đã đưa Mino lên ngôi vị Á quân của chương trình chuyên về Hip Hop Show Me The Money. Đoạn hook "Một binh đoàn hổ...Ha" có rất nhiều điểm tương đồng với "It's the true...Yes!" của Okey Dokey.

Sự trùng hợp kì lạ trong hai tuần thi liên tiếp khiến nhiều fan quả quyết đây không thể là "ý tưởng lớn gặp nhau" mà là sự sao chép cố tình. 

Phúc Bồ và Hà Lê lần thứ 2 dính nghi án đạo nhạc Mino (WINNER)? ảnh 2

Tuần trước, sau nghi án đạo nhái, đại diện của PB Nation lên tiếng phản hồi truyền thông rằng: "Thông tin đến từ phía các bạn fan thì đó là quyền tự do ngôn luận của các bạn ấy nên chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này, không khẳng định cũng không phủ nhận". Phúc Bồ cũng đăng một clip xin lỗi vì có những phản hồi gay gắt với fan K-Pop.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.