Phùng Ngọc Huy nói gì khi bố mẹ của Mai Phương muốn giành quyền nuôi bé Lavie?

HHT - Dù đang ở Mỹ, Phùng Ngọc Huy cũng không thể yên lặng trước những tranh cãi ồn ào liên quan đến việc nuôi dưỡng chăm sóc con gái Lavie sau khi diễn viên Mai Phương qua đời.

Vài ngày gần đây, vụ việc bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương muốn giành quyền nuôi dưỡng bé Lavie lại thu hút chú ý của khán giả. Ông bà ngoại của Lavie nhờ pháp luật can thiệp vì cho rằng chính ông bà đã nuôi nấng Lavie lớn lên, vậy mà bây giờ lại bị bố ruột của bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy gây khó dễ khi muốn đến thăm cháu. Bố mẹ của Mai Phương cũng cho rằng Phùng Ngọc Huy ủy quyền bằng email để bảo mẫu chăm sóc Lavie là chưa hợp pháp.

Phùng Ngọc Huy nói gì khi bố mẹ của Mai Phương muốn giành quyền nuôi bé Lavie? ảnh 1 Phùng Ngọc Huy và Mai Phương trong sinh nhật 1 tuổi của Lavie

Sau đó, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh khẳng định giấy ủy quyền đã được Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ hợp thức hóa nên có quyền nhờ hai bảo mẫu trông nom Lavie trong thời gian anh chưa thể về Việt Nam đón con gái do vướng dịch bệnh.

Nam ca sĩ chia sẻ “Mai Phương vừa mới qua đời, trong khi tôi chưa thể về Việt Nam. Để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, tôi nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé kết hợp sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé”.

Phùng Ngọc Huy nói gì khi bố mẹ của Mai Phương muốn giành quyền nuôi bé Lavie? ảnh 2 Anh cám ơn hai bảo mẫu đã hết lòng chăm sóc cho Lavie

Phùng Ngọc Huy cũng không quên cám ơn công sức và tình cảm hai bảo mẫu đã dành cho con gái mình. Nam ca sĩ bày tỏ: “Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện và có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với hai chị em Mi. Hai em đã vì con của tôi và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực, phiền phức. Những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an, phát triển lành mạnh của Lavie, anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em”.

Giờ đây, Phùng Ngọc Huy cũng như các bảo mẫu và khán giả đều chỉ mong Lavie được lớn lên bình yên, vui vẻ và sớm được đoàn tụ với bố ruột để bù đắp lại những thiệt thòi vừa qua.

Phùng Ngọc Huy nói gì khi bố mẹ của Mai Phương muốn giành quyền nuôi bé Lavie? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…