Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản

Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản
HHT - Vừa qua, nữ diễn viên Phương Anh Đào đã xuất hiện tại Lễ hội Văn Hoá Việt Nam diễn ra ở Sapporo. Cô khoe vẻ xinh đẹp trong mẫu áo dài thuần khiết, đậm chất con gái Việt.

Vinh dự là khách mời đặc biệt của sự kiện Lễ hội Văn Hoá Việt Nam tại Sapporo lần này, diễn viên Phương Anh Đào được diện kiến và đã cuộc gặp gỡ ngắn với thống đốc Hokkaido - Naomichi Suzuki, vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản hiện nay. Phương Anh Đào diện áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi với hoạ tiết hoa hướng dương màu vàng rực rỡ được lấy cảm hứng từ cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn tại Hokkaido trong phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè.

Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản ảnh 1

Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với thống đốc Hokkaido khi anh giữ vị trí rất cao so với tuổi đời cùng sự thân thiện, cở mở và vẻ ngoài trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Về phía thống đốc cũng đã dành những lời khen về bộ phim mà Anh Đào tham gia, thống đốc Suzuki còn ngỏ ý về việc thực hiện thêm những dự án phim khác tại Hokkaido

Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản ảnh 2

Bên cạnh tham gia buổi gặp gỡ thân mật với quan khách địa phương, Phương Anh Đào còn tham gia buổi trình chiếu bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, một trong những hoạt động diễn ra trong khuôn khổ lễ hội văn hoá lần này. Đi cùng diễn viên Phương Anh Đào còn có đạo diễn của phim Cao Thuý Nhi. Tiếp nối các hoạt động, cô cùng đạo diễn Cao Thuý Nhi còn có dịp quay lại thị trấn Higashikawa, Hokkaido để cùng thực hiện các hoạt động quảng bá du lịch tại đây.  

Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản ảnh 3

Phương Anh Đào chia sẻ: “Lần này là lần quay lại rất đặc biệt vì như cảm giác quay lại quê hương của mình, sau bộ phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Phương Anh Đào còn được tham gia nhiều hoạt động rất ý nghĩa về văn hoá, góp phần nhỏ của mình trong việc kết nối và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước. Anh Đào cũng rất vui vì được mời tham dự lễ hội rất lớn với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao cũng như góp phần giới thiệu về vùng đất mà Anh Đào rất yêu mến”.

Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản ảnh 4

Nói về sự im hơi lặng tiếng và những dự án sắp tới, Phương Anh Đào cho biết: “Anh Đào thuộc tuýp người ít chia sẻ thông tin trên mạng xã hội nên mọi người mới thấy im hơi lặng tiếng chứ Anh Đào cũng đi làm một số dự án nhỏ để chuẩn bị thật tốt tinh thần và sức khoẻ cho những dự án lớn sắp tới đây. Tháng 9 này, hai dự án phim nhỏ nhỏ cũng sẽ ra mắt khán giả cùng ngày 25.09.2019, mong rằng các bạn sẽ ủng hộ và đón nhận. Còn dự án lớn sẽ bấm máy vào cuối năm nay thì Anh Đào cũng đang làm việc và theo kế hoạch của đơn vị sản xuất nên tạm thời chưa tiết lộ được".  

Phương Anh Đào mặc áo dài thuần khiết bên cạnh vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản ảnh 5

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.