Phương Mỹ Chi gây tranh cãi tại "Người Ấy Là Ai", hé lộ lý do nhận lời tham gia gameshow

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện với vai trò cố vấn trong tập 8 của chương trình "Người Ấy Là Ai 2023", nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi đang tạo ra một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội bởi tuổi đời còn khá trẻ của mình.

Trong trailer tập 8 của Người Ấy Là Ai, bên cạnh các gương mặt như S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Minh Tú trong vai trò cố vấn, sự xuất hiện của "chị Bảy" Phương Mỹ Chi đang tạo ra luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ còn quá trẻ để có thể tư vấn cho nữ chính trong chuyện tình cảm.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi tại "Người Ấy Là Ai", hé lộ lý do nhận lời tham gia gameshow ảnh 1

Dù tham gia hoạt động nghệ thuật khá lâu và gặt hái được cho mình một số thành công nhất định trong sự nghiệp, nhưng cô nàng được đánh giá là chưa đủ kinh nghiệm trong chuyện tình cảm và không phù hợp để ngồi ở vị trí cố vấn tại Người Ấy Là Ai. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đứng về phía Phương Mỹ Chi khi cho rằng cô cũng có một số trải nghiệm cá nhân để có thể giúp nữ chính lựa chọn người phù hợp.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi tại "Người Ấy Là Ai", hé lộ lý do nhận lời tham gia gameshow ảnh 2

Phương Mỹ Chi tạo ra tranh cãi khi đóng vai trò cố vấn tại Người Ấy Là Ai.

Trong cuộc phỏng vấn với Hoa Học Trò mới đây, Phương Mỹ Chi cho biết hiện tại bản thân vẫn độc thân và đồng thời tiết lộ gu người yêu lý tưởng của mình. "Gu Chi sẽ là cao hơn, Chi không thích ốm vì sẽ thấy mình mập hơn, áp lực cân nặng. Lịch sự, nhã nhặn và ít nói", cô nàng chia sẻ.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi tại "Người Ấy Là Ai", hé lộ lý do nhận lời tham gia gameshow ảnh 3

Giọng hát Vũ Trụ Có Anh không ngại tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng.

Nói riêng về việc nghệ sĩ Gen Z với tuổi đời còn khá trẻ tham gia gameshow, giọng hát Đẩy Xe Bò cho biết vấn đề tùy thuộc vào thời điểm và cơ hội đến với bản thân. Cô bày tỏ: "Chi nghĩ duyên tới mình sẽ tham gia chương trình nào Chi thấy phù hợp, Chi không có kén bởi vì tư duy của Chi cũng mở lắm, không có bỏ mình vào những khuôn khổ".

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi tại "Người Ấy Là Ai", hé lộ lý do nhận lời tham gia gameshow ảnh 4

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân tham gia các gameshow khi cảm thấy phù hợp.

Mời bạn đón đọc "bản full" bài phỏng vấn Phương Mỹ Chi cùng nhà Hoa trên số báo Hoa Học Trò 1413 sẽ phát hành ngày 15/7 tới đây. Bạn có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách, sạp báo, bưu điện gần nhất hoặc đặt qua Shopee.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi tại "Người Ấy Là Ai", hé lộ lý do nhận lời tham gia gameshow ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm