Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian thành công với vai trò nhà sản xuất/ giám đốc âm nhạc cho chuỗi hoạt động, sản phẩm của ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Khắc Hưng mới đây đã khoe giọng trong MV mới.

Khắc Hưng chia sẻ, đây là sáng tác của anh ở độ tuổi mang nhiều suy tư, trăn trở. Khi vừa bước qua tuổi 25, nam nhạc sĩ nhận ra rằng vật chất không còn mang sức nặng bởi tình yêu và tình bạn đều đã rời xa anh. Thứ còn lại duy nhất và cũng là động lực lớn để thúc đẩy nam nhạc sĩ tiến về phía trước chính là đam mê.

Nam nhạc sĩ hiểu rằng sống hết mình, tận tâm cống hiến và phát triển bản thân đồng nghĩa với việc thu hút những điều tốt đẹp cùng “tần số” trong sự nghiệp, tình yêu, tình bạn.

Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25 ảnh 1
Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25 ảnh 2

Trên trang cá nhân, Khắc Hưng bày tỏ cùng khán giả:

"Ở tuổi 25, Khắc Hưng cũng như bạn, đứng giữa hai sự lựa chọn: Tiền và tình yêu. Với tất cả những trăn trở từng có ở tuổi 25, hy vọng ca khúc “Em Có Hiểu Anh Không” có thể giúp bạn hiểu Hưng hơn và hiểu mình hơn nhé!".

Chia sẻ về Em Có Hiểu Anh Không, Khắc Hưng cho biết: “Ca khúc này nằm trong một album cũ mà mình đã thực hiện trước đây. Tuy nhiên vì lý do cá nhân, Hưng chưa muốn phát hành album. Thay vào đó, mình muốn thực hiện lại một album hoàn toàn khác nên giữ lại Em Có Hiểu Anh Không và quyết định làm MV riêng cho nó”.

Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25 ảnh 3

Mở đầu MV, Khắc Hưng khắc họa hình ảnh của nhiều bạn trẻ hiện nay, chán chường trở về căn phòng bừa bộn đầy ắp lo âu và áp lực. Những câu hát “Nằm cả ngày trong chăn để giết thời gian. Một ngày đi qua thật phí thời gian. Làm sao anh bỗng buồn hiu như thế?" nói lên tiếng lòng của những tâm hồn tuổi 25.

Phần hòa âm, phối khí của ca khúc mang đến tinh thần tươi sáng và lạc quan, với mong muốn truyền đi một tinh thần tích cực sau những suy tư của tuổi trẻ. Xuyên suốt hành trình MV là lời “tâm tình” mà nhạc sĩ muốn nhắn gửi cho chính bản thân ở tuổi 25 cũng như các khán giả trẻ đang đi tìm câu trả lời tương tự.

Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25 ảnh 4

Thông qua Em Có Hiểu Anh Không, Khắc Hưng mong khán giả sẽ nhìn thấy một Khắc Hưng hoàn toàn khác biệt về diện mạo lẫn phong cách âm nhạc. Người đứng sau nhiều bản hit của V-Pop mong rằng đây sẽ là bước đổi mới đầu tiên của anh trong hành trình âm nhạc sắp tới.

Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25 ảnh 5
Producer "mát tay" của Mỹ Tâm ra MV mới, tiết lộ về những biến cố ở tuổi 25 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm