Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Anh - Quán quân "Giọng Hát Việt Nhí 2013" gửi lời động viên tinh thần Phương Mỹ Chi sau khi biết cô em vừa điều trị COVID-19 thành công tại nhà. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi thông báo có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 từ ngày 15/8 khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cho biết cả 5 thành viên trong gia đình cô cũng có kết quả tương tự sau khi thực hiện test nhanh.

Không để khán giả quá lo lắng, ca sĩ chia sẻ thêm nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các y bác sĩ, gia đình cô đã khỏi bệnh.

"Trong hơn 14 ngày này, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khoẻ hơn lại rồi ạ. Hiện cả nhà đã cách ly riêng ba để theo dõi thêm. Đợi đủ 21 ngày sẽ báo lại với y tế phường để cả nhà được hỗ trợ test lại và cấp giấy chính thức.

Tuy rất muốn được test PCR để có kết quả chính xác nhất, nhưng vì tình hình chung phải tuân thủ chỉ thị và khó khăn chung từ phía y tế họ không hỗ trợ mình được, nên cả nhà chỉ có thể tự làm mọi thứ và cùng nhau vượt qua", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm ảnh 1

Phương Mỹ Chi tươi tắn thông báo đã có kết quả âm tính vào ngày 28/8.

Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm ảnh 2

Ca sĩ chia sẻ kết quả test nhanh giữa 2 ngày 15/8 và 28/8 lên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ chúc mừng cô và gia đình đã khỏi bệnh. Nhiều sao Việt cũng gửi lời hỏi thăm đến nữ ca sĩ, trong đó chia sẻ của Quang Anh - Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 nhận được sự quan tâm hơn cả.

Anh viết "Cố lên nha em gái" kèm biểu tượng nắm tay thể hiện sức mạnh. "Em gái dân ca" cũng đáp lại: "Dạ em cảm ơn anh nhiều. Anh nhớ giữ gìn sức khoẻ nha".

Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm ảnh 3

Đoạn hội thoại của cặp Quán quân - Á quân ngày nào.

Động thái của hai ca sĩ cho thấy mối quan hệ tốt đẹp sau 8 năm Phương Mỹ Chi và Quang Anh cùng tham gia Giọng Hát Việt Nhí. Sau đêm Chung kết năm 2013 có nhiều thông tin cho rằng Quán quân - Quang Anh và Á quân - Phương Mỹ Chi bất hòa. Tuy nhiên, ở hiện tại cả hai đã chọn cho mình lối đi riêng và vẫn ủng hộ nhau trong sự nghiệp và cuộc sống.

Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm ảnh 4

Hai ca sĩ thời điểm tham gia Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên.

Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm ảnh 5

Phương Mỹ Chi và Quang Anh hiện tại.

Phương Mỹ Chi thông báo nhiễm COVID-19, Quang Anh hỏi thăm chứng tỏ quan hệ tốt sau 8 năm ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm