Phương Mỹ Chi và những lần đáp trả anti-fan: Hài hước, khéo léo khiến người hỏi "quay xe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Phương Mỹ Chi đã có màn đáp trả cực ngầu trước một câu hỏi kém duyên của cư dân mạng.

Đầu tháng 8, thông tin ca sĩ Phương Mỹ Chi dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 và cả 4 người trong gia đình đều có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính khiến người hâm mộ hết sức quan tâm. Vừa qua, Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 đã đăng một vlog chia sẻ về hành trình vượt qua COVID-19 trên kênh YouTube cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Thế nhưng mới đây, Phương Mỹ Chi đã rất bức xúc đăng Story trên Instagram về một tin nhắn cực "kém duyên" của netizen. Cụ thể, trước tin nhắn "Em tưởng chị bị COVID-19 chết rồi chứ trời", Phương Mỹ Chi đã thẳng thắn đáp trả "Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi".

Phương Mỹ Chi và những lần đáp trả anti-fan: Hài hước, khéo léo khiến người hỏi "quay xe" ảnh 1
Màn đáp trả netizen "kém duyên" khéo léo và không kém phần đanh thép của Phương Mỹ Chi.

Ngay sau màn đáp trả đanh thép của Phương Mỹ Chi, người này đã nhanh chóng "quay xe" tự nhận là fan và gửi tin nhắn kia để... nói giỡn. Trước trò đùa "kém duyên" của netizen giữa thời điểm dịch bệnh nguy hiểm, Phương Mỹ Chi cũng không quên kèm theo những lời nhắc nhở khéo léo nhưng không kém phần sâu cay.

Trước đó, Phương Mỹ Chi đã có nhiều màn đáp trả anti-fan vừa tinh tế, vừa thẳng thắn khiến nhiều người hâm mộ nể phục. Khi bị nói "không còn như xưa" vì thay đổi phong cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi đã phản pháo bằng đoạn clip có giọng điệu hài hước, biểu cảm gương mặt "lầy lội":

"Những bạn nào chơi mạng xã hội lâu năm, có lượng tương tác cao cũng như có nhiều người theo dõi thường sẽ gặp những bình luận như thế này: "Em của bây giờ khác quá", "Thích em của ngày xưa hơn", "Hồi xưa thích bé này lắm mà giờ hết rồi"... Đừng, đừng nói mấy cái đó, ai cũng muốn mình tốt hơn mà."

Trước việc bị nói "không còn như xưa", Phương Mỹ Chi "ghi điểm" trong lòng netizen với màn đáp trả vừa thẳng thắn, vừa hài hước.

Đáp trả anti-fan hay netizen kém duyên cực thẳng và "gắt", thế nhưng cô nàng vô cùng hài hước và khi đáng yêu giải đáp thắc mắc của fan về kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Cũng là một sĩ tử 2K3, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ chân thật về cảm xúc sau khi thi: "Dù chị không giảm được cân nào nhưng chị thấy người nhẹ đi 10 kí đó". Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn là một "cây hài" mới trong làng TikTok với những video tương tác cùng fan cực "mặn mòi".

Phương Mỹ Chi và những lần đáp trả anti-fan: Hài hước, khéo léo khiến người hỏi "quay xe" ảnh 2

Chắc hẳn sĩ tử nào cũng sẽ có cảm xúc "người nhẹ đi 10 ký" sau thi kết thúc kì thi.

Các đoạn clip ngắn của Phương Mỹ Chi trên TikTok đều nhận được nhiều lượt yêu thích.

Phương Mỹ Chi và những lần đáp trả anti-fan: Hài hước, khéo léo khiến người hỏi "quay xe" ảnh 3

Không chỉ trưởng thành trong giọng hát, Phương Mỹ Chi còn "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ bởi sự duyên dáng và cách ứng xử tinh tế, linh hoạt.

Phương Mỹ Chi và những lần đáp trả anti-fan: Hài hước, khéo léo khiến người hỏi "quay xe" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm