Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International

HHT - Vì "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" sắp đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2023, vậy nên người hâm mộ không thể không lên tiếng góp ý Á hậu Phương Nhi chuyện ăn mặc.
Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 1

Cuộc thi Miss World Vietnam 2023 vừa mới tổ chức show diễn thời trang, trong đó các thí sinh sẽ trổ tài catwalk bên các Hoa - Á hậu đình đám. Trên thảm đỏ, Phương Nhi xuất hiện rực rỡ với bộ váy trắng có hai ống tay bồng bềnh lạ mắt.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 2

Bộ trang phục này sau đó tạo ra ý kiến trái chiều khi không ít người cho rằng nàng Á hậu chọn váy áo quá cồng kềnh, có phần lấn át các Hoa hậu khác là điều không nên. Tất nhiên, cũng có khán giả bênh vực rằng đội ngũ stylist mới là người quyết định trang phục, Phương Nhi chỉ có nhiệm vụ mặc vào thôi.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 3

Netizen cũng nhận ra rằng từ khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2023, Phương Nhi có dấu hiệu ăn mặc quá an toàn khi chỉ toàn diện đồ màu trắng gần như mọi lúc mọi nơi.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 4
Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 5

Đúng là váy áo màu trắng giúp tôn lên vẻ đẹp trong trẻo thanh thuần của Phương Nhi. Nhưng ngay cả những bức ảnh chụp đời thường, Phương Nhi vẫn "chung thủy" với đồ màu trắng thì dễ tạo cảm giác đơn điệu.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 6
Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 7

Nếu không phải là một bộ váy với những dải bèo nhún nữ tính thì nàng hậu lại chọn áo thun trắng kết hợp chân váy xanh nhẹ nhàng.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 8

Nhiều người tự hỏi phải chăng đây là chiến lược của nàng hậu khi xây dựng hình ảnh ngây thơ, trong sáng để hợp với tiêu chí cuộc thi Miss International?

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 9
Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 10

Bởi trước khi chính thức được chọn tham gia đấu trường sắc đẹp này, Phương Nhi ăn mặc rất đa dạng. Cô thử nghiệm đủ các màu sắc khác nhau, không ngại chuyển phong cách với trang phục có thiết kế độc đáo, mới lạ. Nhờ vậy, Phương Nhi nhận được rất nhiều khen là có hình ảnh mới mẻ, chuẩn Gen Z.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 11

Người hâm mộ hi vọng trong các sự kiện tới đây, ê-kíp sẽ không "đóng khung" Phương Nhi trong những bộ váy trắng đơn điệu mà có sự thay đổi đa dạng hơn.

Phương Nhi diện trang phục đơn điệu sau khi được chọn đi thi Miss International ảnh 15
Tin liên quan