Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Quốc bảo nhan sắc" Song Hye Kyo và "thiên tài gương mặt" Cha Eun Woo, hai chiếc visual hàng đầu xứ Hàn chung khung hình tại sự kiện của Chaumet đang là đề tài gây bão mạng xã hội.

Song Hye KyoCha Eun Woo đã cùng có mặt tại gala dinner của Chaumet tổ chức ở Paris (Pháp) sáng 8/6 (theo giờ Việt Nam). Song Hye Kyo xuất hiện với tư cách Đại sứ thương hiệu, thanh lịch và sang trọng trong chiếc đầm trắng có thiết kế cổ chữ V tôn trang sức.

Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở" ảnh 1
Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở" ảnh 2

Bạn thân thương hiệu Cha Eun Woo lịch lãm trong bộ suit đen. Tóc mái dấu phẩy dài che mắt dễ làm người diện bị già đi vài phần cũng không dìm được nhan sắc của anh.

Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở" ảnh 3
Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở" ảnh 4

Chỉ một bức ảnh "nhá hàng" cho khung hình chung giữa Cha Eun Woo và Song Hye Kyo tại sự kiện cũng đủ làm dân mạng nháo nhào. Bức ảnh chụp cam thường, chưa qua chỉnh sửa nhưng nhan sắc của bộ đôi Đại sứ và Bạn thân thương hiệu vẫn tỏa sáng bất chấp.

Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở" ảnh 5

Thiên tài gương mặt và quốc bảo nhan sắc của xứ Hàn đứng cạnh nhau tạo thành tổ hợp visual không thể bàn cãi.

Cư dân mạng nhận xét bức ảnh chung giữa Song Hye Kyo và Cha Eun Woo như tỏa ra hào quang của giới quý tộc dù cả hai chỉ đứng im và nhìn máy ảnh, không cần tạo dáng cầu kỳ.

Cha Eun Woo và Song Hye Kyo từng cùng tham gia bộ phim My Brilliant Life -Những Tháng Năm Rực Rỡ (2014). Cha Eun Woo vào vai con trai (bản trưởng thành) của Song Hye Kyo. Nhưng cả hai không có cảnh quay chung. Vì vậy, sau 9 năm, "hai mẹ con" mới có dịp tái ngộ, chính thức chung khung hình càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đứng chung khung hình, ảnh mộc đã đẹp "ná thở" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm