Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi soi trang phục của Shark Bình và Phương Oanh trong ngày đăng ký kết hôn, netizen cho rằng nữ diễn viên không tự nhiên mà chọn diện áo thun độn vai bởi món đồ này là mốt từ hai năm trước.
Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 1

Việc Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bất ngờ. Sở dĩ cặp đôi lại về tận phường Liêm Chính, tỉnh Hà Nam để thực hiện việc trọng đại vì Phương Oanh đăng ký hộ khẩu tại đây.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 2

Ảnh: eva.vn

Trong ngày trọng đại, Shark Bình diện áo polo của Burberry còn Phương Oanh chọn một mẫu áo thun độn vai màu trắng kết hợp với quần giả váy. Bình thường thì Phương Oanh khá thích những mẫu áo có in tên hay logo của nhà mốt nhưng khi đăng ký kết hôn, cô lại giản dị hơn.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 3

Nhưng netizen vẫn kịp nhận ra kiểu áo thun cổ tròn độn vai đã được nhiều sao Việt diện từ lâu vì đây là mốt từ khoảng hai năm trước. Thiết kế này mang lại vẻ quyền lực, mạnh mẽ cho người mặc. Khi diện mẫu áo này, Thanh Hằng nhìn chẳng khác gì một nữ tổng tài trong phim ảnh.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ấn tượng với "công thức hoàn hảo" áo độn vai trắng đi kèm quần đen. Nàng hậu còn đeo thêm kính râm để hoàn thiện tạo hình bí ẩn.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 5

Hồ Ngọc Hà lại kết hợp mẫu áo này với quần jeans, tạo nên tổng thể năng động khỏe khoắn. Vì trang phục tối giản nên cô đã nhấn nhá bằng một chiếc túi đeo chéo có in họa tiết đẹp mắt.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 6

Tăng Thanh Hà lại chọn một mẫu áo màu nâu. Dù chỉ là những gam màu trơn, trung tính, thiết kế độn vai vẫn mang lại cho người mặc sức hút đặc biệt.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 7

Mỹ Tâm cũng kết hợp áo trắng độn vai cùng chân váy bút chì. Để tạo điểm nhấn, Mỹ Tâm chú trọng vào phụ kiện. Kiểu áo này giúp người mặc có được bờ vai ngang đúng chuẩn, lại cân đối được bắp tay nên nhiều sao nữ yêu thích.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 8

Chi Pu tất nhiên chẳng thể đứng ngoài trào lưu này nhưng lại chọn áo sơ mi độn vai.

Phương Oanh có ẩn ý khi diện mốt từ 2 năm trước lên phường đăng ký kết hôn? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm