Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"?

HHT - Trong cả hai phim "Lựa Chọn Số Phận" và "Hương Vị Tình Thân", Phương Oanh vào vai con gái hoặc con dâu nhà giàu. Và cư dân mạng đã phát hiện ra nữ diễn viên dùng lại một vài trang phục, phụ kiện nhưng nhờ phối đồ tinh tế nên không hề bị cảm giác trùng lặp.
Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Ở phim Lựa Chọn Số Phận phát sóng năm 2020, Phương Oanh đóng vai một cô gái nhà giàu, thành đạt và vô cùng sành điệu. Nữ diễn viên từng tiết lộ vì nhân vật Thiên Trang thay đồ liên tục, bộ nào cũng phải đẹp nên cô đã phải giảm cân để lên hình đẹp hơn.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2

Phương Oanh cũng tâm sự cô phải chuẩn bị cả trăm món trang phục, phụ kiện để đóng phim Lựa Chọn Số Phận. Vì có rất nhiều món đồ hiệu đắt tiền nên nữ diễn viên đã tiêu tốn cả tỉ đồng cho vai diễn này. Tuy tốn kém tiền bạc, lại vất vả khi chuẩn bị phục trang, nhưng Phương Oanh vẫn rất vui vì có cơ hội đổi mới hình ảnh trên phim sau những vai diễn cô gái nhà nghèo gặp nhiều sóng gió.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Đến Hương Vị Tình Thân đang lên sóng, Phương Oanh lại biến hình ngoạn mục khi tăng cân kha khá và trở thành một cô gái tính cách mạnh mẽ, ăn mặc đơn giản có phần hơi xuề xòa khác hẳn với Thiên Trang của Lựa Chọn Số Phận.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Nhưng sau khi nữ chính Phương Nam trở thành phu nhân tổng tài, tủ đồ của cô ngay lập tức cập nhật thêm rất nhiều món đồ hiệu và khán giả đã phát hiện ra có một vài thứ Phương Oanh dùng lại từ bộ phim trước. Chẳng hạn như chiếc thắt lưng Gucci này có vẻ là món phụ kiện Phương Oanh rất yêu thích khi cô lựa chọn để kết hợp với nhiều kiểu trang phục.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Phương Oanh hẳn cũng thích mẫu áo blouse đậm chất tiểu thư với những đường xếp li nên mua hẳn hai chiếc giống hệt nhưng khác màu. Dù kết hợp với chân váy hay quần tây thì Phương Oanh đều trông rất thanh lịch, nữ tính.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 6

Lại thêm một mẫu áo điệu đà được Phương Oanh tái sử dụng để có diện mạo sành điệu, sang chảnh đúng chuẩn con nhà giàu. Thậm chí hai chiếc túi Hermès xịn xò cũng có kiểu dáng tương đồng, chỉ khác về màu sắc.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 7

Dù dùng lại một số phục trang từ phim trước đó nhưng Phương Oanh đã phối đồ rất khéo léo nên khán giả không thấy bị trùng lặp phong cách giữa hai nhân vật Thiên Trang và Phương Nam. Nếu Thiên Trang toát ra vẻ quyền lực sắc sảo thì Phương Nam lại nữ tính, gần gũi hơn.

Phương Oanh mặc lại đồ cũ từ phim "Lựa Chọn Số Phận" sang "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 8
Tin liên quan