Phương Trinh Jolie hóa quý cô thanh lịch, kể chuyện chia tay trong quá khứ với ca khúc "Lỡ" 

Phương Trinh Jolie hóa quý cô thanh lịch, kể chuyện chia tay trong quá khứ với ca khúc "Lỡ" 
HHT - Từ sau khi giành chức Quán quân chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát 2017, Phương Trinh Jolie dồn hết sức lực vào các dự án âm nhạc và phim ảnh mới.

Nữ ca sĩ cho biết, cô không muốn ngủ quên trên chiến thắng và luôn tự ý thức được rằng, người nghệ sĩ muốn được khán giả yêu mến thì phải cố gắng làm việc không ngừng nghỉ. Việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh chất lượng chính là cách để Phương Trinh Jolie chứng minh năng lực của mình. 

Tối 29/7, Phương Trinh đã tung ra ca khúc mới mang tên "Lỡ". Đây là bài hát do nhạc sĩ Tonny Việt sáng tác, đánh dấu một chặng đường hoạt động năng nổ và nhiều niềm vui của nữ ca sĩ xinh đẹp. Vốn là người thẳng tính và sống trọng tình cảm, mỗi lần thu âm một ca khúc nào thì Phương Trinh Jolie cũng dồn hết tâm tư vào đấy.

Phương Trinh Jolie hóa quý cô thanh lịch, kể chuyện chia tay trong quá khứ với ca khúc "Lỡ"  ảnh 1

Được biết, Phương Trinh Jolie đã tình cờ nghe Tonny Việt hát bài Lỡ và cảm thấy giai điệu cũng như ca từ quá giống với cảm xúc của mình. Phương Trinh từng rơi vào hoàn cảnh giống như cô gái trong bài hát, đó là vì quá cố chấp nên đã buông tay người con trai yêu thương mình thật lòng.

Phương Trinh Jolie hóa quý cô thanh lịch, kể chuyện chia tay trong quá khứ với ca khúc "Lỡ"  ảnh 2

Phương Trinh Jolie cũng cho biết thêm, đáng lý ra cô đã phải thu âm bài "Lỡ" từ 2 năm trước. Tuy nhiên, vì nhiều lý do riêng tư nên Phương Trinh Jolie đành ngậm ngùi dời lịch thực hiện. Mãi đến tận thời điểm này, khi mọi thứ dần trở nên thích hợp hơn, Phương Trinh Jolie mới tung ra ca khúc như kỷ niệm cho mối tình đã qua của mình. 

Phương Trinh Jolie hóa quý cô thanh lịch, kể chuyện chia tay trong quá khứ với ca khúc "Lỡ"  ảnh 3

Ngoài ca khúc "Lỡ", Phương Trinh Jolie cũng gửi tặng khán giả bộ ảnh mới theo phong cách dịu dàng, nữ tính. Không còn là một cô gái nổi loạn, bốc lửa, Phương Trinh Jolie ở bộ ảnh này đã ngọt ngào, đằm thắm hơn. 

Phương Trinh Jolie hóa quý cô thanh lịch, kể chuyện chia tay trong quá khứ với ca khúc "Lỡ"  ảnh 4

Sau ca khúc "Lỡ", Phương Trinh Jolie tiếp tục thực hiện phim ca nhạc mang tên "Nếu yêu thương là chuyện 1 người". Tác phẩm này sẽ sớm được ra mắt công chúng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng khá hào hứng khi phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân mà cô đóng cùng Minh Hằng, Rocker Nguyễn chuẩn bị ra rạp. 

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm