“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“

HHT - Tập 2 của series "Pích Phương Phê Phim" lên sóng tối 21/2 tiếp tục mang đến những góc nhìn thú vị về bộ phim từng đoạt giải Oscar - "Forrest Gump".
Mini series Pích Phương Phê Phim được Bích Phương kết hợp cùng Phê Phim để review hay bàn luận về những bộ phim nổi tiếng. Trong tập mới nhất, Bích Phương và Giang Lê - một gương mặt nổi bật của Phê Phim giới thiệu về bộ phim đình đám một thời Forrest Gump. Cả hai đều cho rằng giữa xu hướng những bộ phim khai thác khía cạnh đen tối trần trụi đang thịnh hành, Forrest Gump lại mang đến nhiều thông điệp tích cực mà ai cũng có thể xem.
“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“ ảnh 1
Với góc nhìn của một khán giả, Bích Phương chủ yếu chia sẻ về những cảm xúc và một số giá trị cô nàng có thể "hấp thụ" được khi xem phim. Ngược lại, là một người thiên về nghiên cứu, Giang Lê mang đến những kiến thức dưới góc nhìn chính trị, lịch sử. Vì thế, nữ ca sĩ liên tục đưa ra các quan điểm trái ngược với host.
Khi nhắc đến vấn đề các trường học thời xưa tại Mỹ từng phân chia trai - gái không được học chung, cả hai đã có màn tranh luận trái chiều. Trong khi Giang Lê ủng hộ việc không nên để trai - gái học chung vì sẽ dẫn đến sự tự do quá mức trong tình cảm thì Bích Phương lại ủng hộ điều này.
Hay khi nói về Hippie - một văn hóa, lối sống đã tác động xuyên suốt bộ phim Forrest Gump, những xung đột giữa Bích Phương và Giang Lê tiếp tục nổ ra. Với Giang Lê, lối sống này chủ yếu mang đến những điều xấu. Còn Bích Phương lại có những suy nghĩ ngược lại, rằng vấn đề gì cũng có mặt tốt, mặt xấu và quan trọng là bản thân biết điều gì tốt để “nhiễm". 
“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“ ảnh 2

Cuộc tranh luận của cả hai diễn ra khá sôi nổi và mang đến nhiều góc nhìn mới lạ từ những quan điểm đối lập. Thế nhưng dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen về góc nhìn mới mẻ, nhiều khán giả cho rằng Bích Phương nên tiết chế cảm xúc khi cô nàng vẫn hay "tranh nói" với đối phương. 

Ngay sau đó, Bích Phương cũng đã gửi đến lời xin lỗi đến khán giả khi đôi lúc tranh luận gay gắt và ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem. 

“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“ ảnh 3
“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“ ảnh 4 Nhiều netizen cho rằng Bích Phương đã mang đến nhiều góc nhìn thú vị nhưng cần tiết chế cảm xúc khi tranh luận.
“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“ ảnh 5 Ngay sau đó, Bích Phương đã gửi lời xin lỗi đến khán giả
Kết thúc talkshow, cả Bích Phương lẫn Giang Lê cùng đặt ra một câu hỏi: “Tại sao bây giờ không có phim chỉ ngập tràn điều tích cực như Forrest Gump?”. Thông qua đó, Bích Phương đã kêu gọi các nhà sản xuất hãy làm lại những bộ phim mang các thông điệp tích cực. 
“Pích Phương Phê Phim“: Bích Phương phải lên tiếng xin lỗi vì quá mải mê tranh luận về “Forrest Gump“ ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm