"Produce 101" mùa 4 dự kiến ra mắt vào tháng 4, mục tiêu tìm ra "đàn em Wanna One"

"Produce 101" mùa 4 dự kiến ra mắt vào tháng 4, mục tiêu tìm ra "đàn em Wanna One"
HHT - Show tuyển chọn thực tập sinh đình đám của Mnet lại chuẩn bị phát sóng.

Vào ngày 19/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Produce 101 mùa 4, được tạm gọi là Produce_X101 sắp lên sóng. Các thực tập sinh đã được tuyển chọn sẽ chuyển vào kí túc xá của chương trình vào 6/3. BTC sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt vào khoảng tháng 4.

"Produce 101" mùa 4 dự kiến ra mắt vào tháng 4, mục tiêu tìm ra "đàn em Wanna One" ảnh 1

Đại diện Mnet cũng xác nhận: "Các thí sinh sẽ chuyển vào kí túc xá vào đầu tháng 3. Chương trình dự kiến ra mắt vào đầu năm nay. Thời gian phát sóng chính xác vẫn chưa được xác định".

Mnet chưa tiết lộ nhiều về mùa 4 của Produce 101, nhưng Produce_X101 sẽ là chương trình tuyển chọn thành viên cho một nhóm nhạc nam, như Produce 101 mùa 2.

"Produce 101" mùa 4 dự kiến ra mắt vào tháng 4, mục tiêu tìm ra "đàn em Wanna One" ảnh 2

Nhiều fan đồn đoán rằng mùa 4 vẫn sẽ có sự góp mặt của các công ty như Pledis Entertainment, FNC Entertainment, Woolim Entertainment, Banana Culture, DSP Media, Starship Entertainment, Jelly Fish Entertainment, Source Music… Tuy nhiên, BIG3 và Cube Entertainment có thể không tham dự vì đang vướng bận nhiều dự án mới.

Produce_X101 được kì vọng sẽ tiếp tục tạo ra một nhóm nhạc đình đám, nối tiếp thành công của I.O.I, Wanna One IZ*ONE. Nhiều fan cũng mong chờ các thành viên Wanna One sẽ tái hợp trong vai trò khách mời trong Produce 101 mùa 4.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm