Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen
HHT - Mặc dù hai ông lớn YG và SM không gửi "gà" tham gia, nhưng Produce 101 chưa lên sóng vẫn đủ sức gây xôn xao vì xuất hiện những gương mặt quen thuộc đã từng tham gia thi sống còn, thậm chí đã từng debut.

Jin Hyeong - Ngã rẽ mới sau iKON

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 1

Trong chương trình sống còn Mix&Match, YG đã thêm ba thực tập sinh mới cùng đội hình 6 người của team B (tên được nhóm dùng trong một chương trình sống còn khác là WIN : Who Is Next) thi đấu tài năng để từ đó lựa chọn, tạo ra một nhóm nhạc nam mới. Jinhyeong là một trong số đó.

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 2

Trong ba thực tập sinh đó, chỉ có ChanWoo "qua ải", cùng 6 thành viên của team B cũ debut, và trở thành "em út" của iKON hôm nay. Một thành viên rời khỏi YG và vừa ra mắt trong nhóm Pentagon đến từ Cube. Chỉ Jin Hyeong mãi loay hoay tìm đường đi cho mình. Và anh chàng đã tìm đến Produce 101 phiên bản nam. Khi còn tham gia Mix&Match, Jin Hyeong đã được khán giả khen về chất giọng ngọt và truyền cảm, cũng như tạo được thiện cảm vì tính cách dễ chịu.

Joonhyuk - Không còn là DAY6

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 3

DAY6 là một ban nhạc mới thành lập khoảng gần cuối năm ngoái của JYP, được định hướng hoạt động thiên về nghệ sĩ thay vì thần tượng. Âm nhạc của DAY6 được khen là tươi mới và kỹ năng của nhóm cũng được công nhận. Hoạt động chưa lâu DAY6 đã gặp vấn đề về nhân sự khi đầu năm nay, JYP thông báo Joonhyuk sẽ rời khỏi nhóm vì lý do cá nhân. Sau đó, đã có tin đồn rằng lý do anh chàng bị công ty "đuổi" là vì đã hẹn hò với fan nữ, bất chấp luật cấm hẹn hò của công ty. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 4

Samuel - Số phận lận đận

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 5

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 6

Samuel không phải là một cái tên lạ. Cậu chàng đẹp trai rất Tây này từng là một trong những gương mặt sáng trong số các thực tập sinh của Pledis khi công ty có ý định thành lập một nhóm nhạc nam. Dự án này gặp trục trặc nên có một giai đoạn đã bị gián đoạn. Samuel đã rời công ty và debut trong một nhóm nhạc chỉ có hai thành viên mang tên 1PUNCH, cùng One. Điều thú vị của 1PUNCH là sự chênh lệch tuổi tác của hai thành viên và chất nhạc Hip-Hop đậm nét Âu Mỹ. Tiếc là nhóm chỉ hoạt động chưa được một năm thì tan rã.

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 7
Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 8

Chàng rapper One đẹp trai đã đầu quân về YG và xuất hiện trong MV My Star của Lee Hi, chắc hẳn cũng đang chuẩn bị được debut. Dự án cũ của Pledis cũng đã "chạy" trở lại và K-Pop hiện tại có Seventeen làm ăn cũng ngon lành so với sức của một tân binh. Thế nên bây giờ Samuel ở đây, tìm kiếm cơ hội mới.

Noh Yoon Ho - "Hụt" cơ hội với Monsta X

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 9

Anh chàng này đã từng là thực tập sinh của Starship Entertainment. Khi công ty thực hiện chương trình sống còn No Mercy để từ đó tạo ra một nhóm nhạc nam, Noh Yoon Ho cũng tham gia. Đáng tiếc là trong danh sách thành viên chính thức của Monsta X không có anh chàng. Noh Yoon Ho có gương mặt sáng sủa, các kỹ năng cũng khá, và quan trọng nhất là khán giả có người vẫn nhớ anh chàng và mong được thấy Yoon Ho xuất hiện trên sân khấu một lần nữa.

Kim Moonkyu - Cơ hội thứ ba sau khi lỡ EXO

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 10

Đây là một trong những thực tập sinh tài năng ở SM Entertainment. Khi EXO vẫn còn là dự án, Kim Moonkyu có tên trong danh sách thành viên. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chờ ra mắt, vì áp lực gia đình, Moonkyu phải rời khỏi công ty. Cùng với Moonkyu còn có hai thành viên khác, và ba vị trí trống này đã được thay thế bởi Tao, Chen, và Baekhyun.

Produce 101 phiên bản nam - Không thiếu những gương mặt quen ảnh 11

Có lẽ ước mơ âm nhạc vẫn còn cháy bỏng, nên Moonkyu lại một lần nữa quay trở lại tìm kiếm một cơ hội mới để được đứng trên sân khấu. Moonkyu đã debut với một nhóm có tên HotShot, nhưng đáng tiếc nhóm vẫn chưa thể bật lên. Không những vậy hoạt động của nhóm có vẻ như đang đóng băng khi gần một năm rồi không có gì mới.

Produce 101 phiên bản nữ có một sức hút không thể phủ nhận. Rất nhiều những gương mặt mới được tìm thấy sau chương trình và nhóm I.O.I cũng đạt được những thành tích đáng kể. Chính vì vậy nó quả là một cánh cửa đầy những cơ hội hứa hẹn. Không chỉ có những gương mặt quen thuộc này tìm kiếm cơ hội mới cho giấc mơ âm nhạc của mình mà còn những gương mặt tiềm ẩn khác có thể sẽ lộ diện khi chương trình phát sóng. 101 thực tập sinh tranh tài trong chương trình này hứa hẹn sẽ mang đến những nụ cười, những giọt nước mắt, mồ hôi và khát khao tỏa sáng đến khán giả.

THỦY TIÊN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.