Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất?

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất?
HHT - Trong phỏng vấn mới đây với tạp chí Elle, các nhân viên của "Produce 101" mùa 2 đã lựa chọn ra những thực tập sinh ấn tượng nhất trong mắt họ.

Thực tập sinh lên hình đã đẹp, ngoài đời càng đẹp hơn

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất? ảnh 1

Ban đầu, ngoại hình của Kang Daniel hơi mũm mĩm, nhưng từ khi bắt đầu giảm cân thì anh ấy trở nên đẹp trai hơn hẳn. Khuôn mặt của Daniel gợi liên tưởng đến một chú cún con và đôi mắt một mí cùng nụ cười rạng rỡ thì vô cùng quyến rũ. Nếu chỉ theo dõi qua truyền hình sẽ không thể cảm nhận hết vẻ đẹp của Daniel.

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất? ảnh 2

Xuất thân từ một thực tập sinh mảng diễn xuất, Seung Woo có đường nét sắc sảo của một diễn viên. Chỉ cần nhìn anh chàng là biết anh là "gà" nhà Fantagio - công ty dành cho diễn viên rồi!

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất? ảnh 3

Bae Jin Young được khen ngợi là thí sinh có tỷ lệ hoàn hảo nhất, có thể so sánh với Kang Dong Won. Anh chàng chỉ như một cậu bé nếu so với Kang DanielOng Seung Woo nhưng Jin Young thực sự rất cao và khuôn mặt thì nhỏ xíu!

Thực tập sinh có tính cách mạnh mẽ nhất

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất? ảnh 4

Không giống các thực tập sinh khác bị ảnh hưởng bởi thứ hạng, Lai Guan Lin luôn lặng lẽ, dù đạt kết quả cao hay thấp. Một tuần ngay trước đêmChung kết, anh chàng rơi từ hạng 2 xuống hạng 20 nhưng không hề tỏ ra buồn bã suy sụp. Anh chàng không dễ rơi nước mắt, trong sáng và rộng lượng.

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất? ảnh 5

Park Woo Jin cũng là kiểu người lặng lẽ, không giỏi biểu cảm. Trong lúc biểu diễn Never, Woo Jin đã bị ốm rất nặng nhưng vẫn cố chịu đựng. Anh chàng thực hiện được vũ đạo đồng đều và sắc sảo của Never dù phải đeo băng bịt mắt. Ngay sau khi sân khấu hoàn thành, anh chàng đã gục ngay tại phòng chờ. Anh chàng thực sự rất chăm chỉ và tài năng.

Produce 101: Thực tập sinh nào đẹp trai nhất, thực tập sinh nào tính cách mạnh mẽ nhất? ảnh 6

Thay vì thu mình lại hoặc tỏ vẻ quá nhiều, Yoon Ji Sung nỗ lực hết sức mà vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Yoon Ji Sung như một người anh cả của chương trình khi luôn hành xử trưởng thành, chín chắn. 

Wanna One cùng top 35 sẽ trình diễn trong concert đặc biệt của Produce 101 mùa 2, được tổ chức vào ngày 1 và 2/7/2017 tại sân vận động Olympic Hall, thủ đô Seoul. Sau khi hai đêm concert kết thúc, Wanna One sẽ bắt đầu quá trình thu âm album, ghi hình MV, quay show thực tế và chuẩn bị cho màn debut dự kiến diễn ra vào tháng 8 sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.